Deity Arena – Game nhập vai chiến lược giả tưởng 3D có lối chơi đa dạng

Deity Arena là tựa game nhập vai chiến thuật đồ họa 3D mang đến cho người chơi lối chơi đa dạng và chế độ đội hình PVP đôi sáng tạo.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2020 Giới thiệu game

Deity Arena là tựa game nhập vai chiến thuật đồ họa 3D mang đến cho người chơi lối chơi đa dạng và chế độ đội hình PVP đôi sáng tạo.

Deity Arena sử dụng nhiều cảnh và văn bản cốt truyện để phác thảo Lục địa Atlantis, bao gồm gần 100 thần thoại và truyền thuyết phương Đông lẫn phương Tây cùng các vị thần được tạo ra với các thuộc tính khác nhau.

Deity Arena - Game nhập vai chiến lược giả tưởng 3D có lối chơi đa dạng 0

Mỗi vị thần đều có một câu chuyện riêng phong phú, những kỹ năng độc quyền và hiệu ứng đặc biệt. Khi đã đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi có thể thay đổi nghề nghiệp nhân vật, thay đổi skin nhân vật để gia tăng sức chiến đấu và mở khóa thêm nhiều buff mới.

Deity Arena - Game nhập vai chiến lược giả tưởng 3D có lối chơi đa dạng 1

Đồ họa Deity Arena như một bức tranh tinh tế với chất lượng hình ảnh cao, ngay cả các chi tiết cũng được nắm bắt một cách tỉ mỉ. Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những đòn đánh mang cảm giác chân thực, phấn khích như đẩy lùi, bay lơ lửng,…Với các hiệu ứng kĩ năng tuyệt đẹp, người chơi như đắm chìm với những cung bậc cảm xúc vi diệu trên một đấu trường kịch tính.

Deity Arena - Game nhập vai chiến lược giả tưởng 3D có lối chơi đa dạng 2

Trong chiến đấu, người chơi có thể sử dụng các chiến lược kĩ năng anh hùng khác nhau và nhiều đội hình anh hùng có thể gây ra sát thương kết hợp khác nhau. Khi chạm trán với Boss, bạn có thể nhấp vào chân dung nữ thần để kích hoạt chiêu cuối có thể gây sát thương cực cao để đảo ngược tình thế và giành chiến thắng trong trận chiến.

Deity Arena - Game nhập vai chiến lược giả tưởng 3D có lối chơi đa dạng 3

Đặc biệt, game sở hữu tính năng đội hình PVP đôi sáng tạo đề cao sự chủ động ngay từ đầu. Bên cạnh đó còn có các trò chơi đậm chất cộng đồng như Battleship Expedition, Peak King và Guild Realm, du lịch mèo, bữa tối giữa đêm và các trò chơi giải trí khác sẽ đảm bảo cho bạn niềm vui tuyệt đối khi tham gia trải nghiệm game.

Deity Arena - Game nhập vai chiến lược giả tưởng 3D có lối chơi đa dạng 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME DEITY ARENA:

+ Game nhập vai với nhiều chế độ chơi đậm chất cộng đồng.
+ Đồ họa 3D đẹp mắt, chi tiết, tinh tế.
+ Hệ thống kĩ năng, đội hình đa dạng và có nhiều công dụng khác nhau.
+ Đội hình PVP đôi sáng tạo đề cao sự chủ động.

Tải game Deity Arena cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ