Defense Derby: Rule the Kingdom – Giành chiến thắng với các chiến thuật độc đáo

Defense Derby : Rule the Kingdom là một tựa game chiến thuật phòng thủ tháp thời gian thực thỏa sức cho người chơi thể hiện bản thân.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2021 Giới thiệu game

Defense Derby : Rule the Kingdom là một tựa game chiến thuật phòng thủ tháp thời gian thực thỏa sức cho người chơi thể hiện bản thân.

Khi bắt đầu mỗi đợt tấn công trong Defense Derby: Rule the Kingdom, sẽ có một đợt đấu giá kín cho mỗi đơn vị quân chiến đấu. Nếu có một đơn vị quân nào đó mà người chơi không muốn bỏ qua hãy mạnh dạn đặt giá thầu để được sở hữu chúng. Nhiệm vụ của người chơi là tấn công Lâu Đài của đối thủ và đưa ra những chiến lược đặt giá thầu khác nhau. Đồng thời gây nhầm lẫn cho đối thủ và cản trở việc đấu thầu của họ để đảm bảo chiến thắng của mình.

Defense Derby: Rule the Kingdom - Giành chiến thắng với các chiến thuật độc đáo 0

Defense Derby: Rule the Kingdom tập trung vào chiến thuật, người chơi không ngừng nâng cấp các đơn vị quân và đặt chúng ở những vị trí chiến lược để tạo ra sức mạnh tổng thể tốt nhất. Trong từng đợt phòng thủ lại sự tấn công từ phía quân địch, người chơi có thể thay đổi liên tục các cách kết hợp đơn vị quân để đảm bảo việc lâu đài ở trạng thái an toàn.

Defense Derby: Rule the Kingdom - Giành chiến thắng với các chiến thuật độc đáo 1

Có những trường hợp bạn sẽ rơi vào thế yếu khi chưa đủ lực đơn vị quân, nhưng không cần nản chí, hãy nắm bắt từng khoảnh khắc, đặc biệt chú ý việc trinh sát các đơn vị quân chiến đấu mới, cố gắng đánh bại Boss để thay đổi tình thế, chuyển ngược cán cân chiến thắng về mình.

Defense Derby: Rule the Kingdom - Giành chiến thắng với các chiến thuật độc đáo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: MildTini – Game 2D Pixel Monster RPG đáng yêu với câu chuyện hấp dẫn

Người chơi sẽ được lựa chọn từ 6 anh hùng và 18 đơn vị độc nhất vô nhị, sở hữu những sức mạnh khác biệt có tác dụng khác nhau trong mỗi giai đoạn chiến đấu. Các anh hùng cung cấp các khả năng đặc biệt giúp tăng cường cho các đơn vị quân như gia tăng sức mạnh tấn công hoặc hồi phục những Lâu Đài bị hư hại.

Defense Derby: Rule the Kingdom - Giành chiến thắng với các chiến thuật độc đáo 3

Game Defense Derby: Rule the Kingdom còn tạo cơ hội cho người chơi cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn server thông qua những cuộc chiến đấu thời gian thực vá thách thức các Giải đấu đẳng cấp cao. Bên cạnh đó, bạn còn được thu thập điểm Vương miện để kiếm phần thưởng hậu hĩnh và trở thành nhà vô địch.

Tải game Defense Derby: Rule the Kingdom cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20