Defend or Destroy – Game phòng thủ tháp với những thủ thuật thông minh

Defend or Destroy được phát hành bởi Space Train Limited xây dựng bối cảnh chiến đấu với zombie để sống sót trong một thế giới bị chia cắt.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2021 Giới thiệu game

Defend or Destroy được phát hành bởi Space Train Limited xây dựng bối cảnh chiến đấu với zombie để sống sót trong một thế giới bị chia cắt.

25 năm trước, một vật thể không xác định đã va vào Trái đất, nhưng nó đã bị nổ tung bởi một quả bom nhân tạo lớn. Cũng vì vậy mà phát tán virus BF và các vật liệu liên quan đến protein khiến thây ma và người đột biến xuất hiện hàng loạt gây nguy hiểm đến sự sống còn của con người. Giờ đây, thế giới bị ngăn cách bởi hai không gian bên trong và ngoài bức tường. Chính vì vậy, những người còn sống sót phải chiến đấu để duy trì sự sống.

Defend or Destroy - Game phòng thủ tháp với những thủ thuật thông minh 0

Lấy bối cảnh thế giới của ma quỷ, Defend or Destroy cho phép người chơi lựa chọn nhân vật bảo vệ những khấu pháo được trang bị cho căn cứ khỏi nhiều loại zombie, quái vật kéo tới.

Defend or Destroy - Game phòng thủ tháp với những thủ thuật thông minh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Ring Rage – Game chiến thuật chiến đấu theo cách của bạn để chiếm lĩnh võ đài

Được thiết kế theo phong cách phòng thủ tháp kết hợp với nhập vai, người chơi sẽ có nhiều phương pháp để nâng cấp khả năng sinh tồn. Đặc biệt với dàn anh hùng sở hữu những khả năng khác nhau, lại có thể tăng tiến sức mạnh liên tục bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm đang chờ phía trước.

Defend or Destroy - Game phòng thủ tháp với những thủ thuật thông minh 2

Defend or Destroy còn gây ấn tượng với đồ họa 3D mang màu sắc u tối rất hợp với bối cảnh hậu khải huyền. Phần âm thanh cũng vô cùng sống động khiến mỗi màn chiến đấu đều thực sự lôi cuốn, kịch tính. Vượt qua càng nhiều thử thách, qua nhiều thành phố với nhiều kiểu bản đồ khác nhau, người chơi sẽ càng mở khóa, kích hoạt được nhiều khả năng, thủ thuật mới giúp sống sót lâu hơn trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm này.

Tải game Defend or Destroy cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới