Deep Insanity ASYLUM – Cuộc đấu tranh chống lại Hội chứng ngủ sâu Randolph

Square Enix vừa công bố một tựa game mobile mới có tên Deep Insanity ASYLUM - một phần của Dự án Deep Insanity bao gồm cả anime và manga.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2021 Giới thiệu game

Square Enix vừa công bố một tựa game mobile mới có tên Deep Insanity ASYLUM – một phần của Dự án Deep Insanity bao gồm cả anime và manga.

Trong Deep Insanity ASYLUM, người chơi sẽ được đưa vào một không gian thực tế nơi một “Asylum” khổng lồ dưới lòng đất đã xuất hiện ở Nam Cực. Sự lây nhiễm của hội chứng Randolph khiến người ta chìm vào giấc ngủ sâu không thể tỉnh dậy, với hơn 540 triệu nạn nhân trên khắp thế giới. Sự việc bí ẩn trùng hợp với những lần nhìn thấy những sinh vật kỳ lạ đến từ một thế giới khác, một thế giới nằm quá sâu dưới lòng đất mà con người không hề biết rõ chúng là ai hoặc là gì.

Deep Insanity ASYLUM - Cuộc đấu tranh chống lại Hội chứng ngủ sâu Randolph 0

Các trận chiến trong game diễn ra theo thời gian thực, nhân vật không chỉ được khám phá thế giới trong game mà thông qua các nhiệm vụ, thử thách tìm kiếm thêm trang bị gia tăng sức mạnh. Từ đó người chơi dễ dàng đối mặt với những khó khăn khi phải khám phá thế giới ngầm để tìm ra manh mối quan trọng và cách chữa bách bệnh.

Deep Insanity ASYLUM - Cuộc đấu tranh chống lại Hội chứng ngủ sâu Randolph 1

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về trò chơi, ngoại trừ việc Deep Insanity ASYLUM sẽ chính thức được phát hành vào tháng 9 và bài hát chủ đề “Madoromi” sẽ do Amane Kanata và Tokoyami Towa thể hiện. Đi kèm theo đó là anime The Lost Child dự kiến ​​phát sóng vào tháng 10 năm nay và một loạt manga đang phát hành.

Deep Insanity ASYLUM - Cuộc đấu tranh chống lại Hội chứng ngủ sâu Randolph 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trials of Mana – Câu chuyện bên lề đầy bất ngờ cho series Final Fantasy

Đặc điểm ăn tiền nhất của Deep Insanity ASYLUM chính là sự đầu tư đồ họa hoàn hảo, phù hợp với xu hướng metaverse cho các trò chơi ngày nay. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp như một bức tranh đầy tính nghệ thuật. Từ thiết kế nhân vật cho đến phối gam màu, kĩ thuật ánh sáng, đổ bóng chân thực,…khiến người chơi càng đắm chìm trong chuyến phiêu lưu cuốn hút này.

Deep Insanity ASYLUM - Cuộc đấu tranh chống lại Hội chứng ngủ sâu Randolph 3

Deep Insanity ASYLUM đưa người chơi đi sâu hơn để tìm kiếm những điều chưa biết và đáng kinh ngạc. Bằng cách tìm kiếm manh mối mới, người chơi sẽ trải qua cuộc phiêu lưu khó khăn nhất với một đội được đào tạo bài bản. Tất cả hy vọng giúp thế giới vượt qua các chứng bệnh nguy hiểm vẫn còn có thể cứu vãn tùy thuộc bạn, và bạn không có quyền mắc sai lầm!

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp