Decaron M – Người kế vị hoàn hảo của phiên bản PC MMORPG thế hệ đầu tiên

Dù được đưa lên nền tảng mobile nhưng Decaron M vẫn thừa hưởng được những tinh hoa mà người chơi yêu thích nhất ở phiên bản PC đầu tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2021 Giới thiệu game

Dù được đưa lên nền tảng mobile nhưng Decaron M vẫn thừa hưởng được những tinh hoa mà người chơi yêu thích nhất ở phiên bản PC đầu tiên.

Decaron M là tựa game mobile MMORPG mà ngay từ khi đặt chân vào game, những tín đồ của game PC Decaron đã cảm nhận được ngay nhiều nét quen thuộc.

Decaron M - Người kế vị hoàn hảo của phiên bản PC MMORPG thế hệ đầu tiên 0

Từ hệ thống class nhân vật, vũ khí, quái thú,…đều được kế thừa nguyên bản gốc, gợi lại trong những người chơi game nhập vai thế hệ đầu tiên nhiều hoài niệm đẹp cùng bản PC của tựa game này. Đặc biệt là tái hiện một cách chân thực và sống động bối cảnh ‘Ardeca’ trong thời trung cổ đen tối.

Decaron M - Người kế vị hoàn hảo của phiên bản PC MMORPG thế hệ đầu tiên 1

Mang đậm chất hành động, người chơi Decaron M sẽ được tận hưởng cảm giác hồi hộp khi đối mặt với những đấu trường đẫm máu như Chiến Boss, mỗi ngày sẽ đương đầu với những thử thách khác nhau thông qua những phó bản ngục tối đặc biệt.

Với những đòn đánh dứt khoát, kĩ năng chiến đấu tuyệt vời, người chơi được thay đổi cài đặt theo từng thiết bị để tung ra những combo khác biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mãn nhãn với vẻ đẹp huyền ảo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm mới của Bilibili

Cũng giống như những game nhập vai khác, Decaron M có đầy đủ những tính năng hoạt động đặc sắc. Người chơi được tự do lựa chọn class, tham gia vào nhiều nhiệm vụ như nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động ngày, hoạt động hạn giờ,…

Decaron M - Người kế vị hoàn hảo của phiên bản PC MMORPG thế hệ đầu tiên 2

Bên cạnh đó là những đấu trường PK cạnh tranh khốc liệt khiến bạn không thể xao nhãng dù chỉ trong tích tắc. Ngoài ra, tựa game này còn sở hữu hệ thống giao dịch tự do, người chơi được trực tiếp trao đổi vật phẩm mà không có bất kỳ rào cản nào.

Decaron M - Người kế vị hoàn hảo của phiên bản PC MMORPG thế hệ đầu tiên 3

Có thể nói, dù là một tựa game mobile nhưng lối chơi phóng khoáng, nhập vai kết hợp hành động đầy cuốn hút khiến bạn dễ dàng chìm đắm trong thế giới mà Decaron M đã tạo nên, đặc biệt là đối với người chơi hệ PC thì đây là cơ hội để viết tiếp quá khứ huy hoàng khi từng một thời gắn bó với nguyên bản trước đây.

Tải game Decaron M cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới