Death Zombie Fight – Diệt xác sống theo phong cách nhập vai màn hình ngang

Game mobile Death Zombie Fight mang đến những trải nghiệm đơn giản nhất của dòng game đi cảnh bắn súng với lối chơi hành động điên cuồng.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Giới thiệu game

Có thể nói Death Zombie Fight mang đến những trải nghiệm đơn giản nhất của dòng game đi cảnh bắn súng với lối chơi hành động điên cuồng.

Được thiết kế theo dạng game đi cảnh màn hình ngang kết hợp bắn súng truyền thống, Death Zombie Fight là một trong những game nằm trong thương hiệu Death Fight rất được cộng đồng game thủ mobile ủng hộ. Và nhà phát triển Gatling luôn hướng tới việc làm ra những tựa game đơn giản nhưng lại mang đến tinh thần của một game đi cảnh với việc bạn phải hoạt động không ngừng nghĩ, bắn súng và combo điên cuồng.

Death Zombie Fight - Diệt xác sống theo phong cách nhập vai màn hình ngang 0

Death Zombie Fight - Diệt xác sống theo phong cách nhập vai màn hình ngang 1

Giống như những game hành động arcade khác, game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian làm quen với  Death Zombie Fight. Phong cách điều khiển đơn giản với bộ phím di chuyển nằm bên tay trái, trong khi đó ở tay phải là bộ kĩ năng cực kì bắt mắt. Lối chơi đơn giản khi chỉ việc hành động bắn và bắn đảm bảo chỉ cần vài màn là bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho những trận chiến phía trước.

Death Zombie Fight - Diệt xác sống theo phong cách nhập vai màn hình ngang 2

Lối chơi trong game không hề cầu kì gì hết khi bạn chỉ việc đi càn từ đầu đến cuối game mà thôi. Nhưng đừng lo mình sẽ cảm thấy chán vì các loại zombie sẽ liên tục xuất hiện ngập màn hình để bạn tha hồ mà xả đạn vào chúng.

Death Zombie Fight - Diệt xác sống theo phong cách nhập vai màn hình ngang 3

Bên cạnh việc được xả súng đã tay, Death Zombie Fight còn mang đến khía cạnh nhập vai khi cho phép nhân vật của bạn học những kĩ năng đặc biệt khác nhau, thậm chí còn có thể dùng tiền trong game để mua được những nâng cấp khác mạnh hơn nữa. 

Death Zombie Fight - Diệt xác sống theo phong cách nhập vai màn hình ngang 4

Có lẽ điểm ấn tượng nhất đầu tiên đập vào mắt người chơi chính là thiết kế nhân vật khá đặc biệt. Với dàn hiệu ứng đồ họa mang đến một phong cách sặc sỡ trên nền tối âm u tạo nên một trải nghiệm tương phản đáng ngạc nhiên.

Tải game Death Zombie Fight cho Android – iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam