Death March Club – game phiêu lưu kinh dị dưới đáy biển sâu nghìn thước

Là game được làm bởi những nhà sáng tạo anime trứ danh của xứ sở hoa anh đào, World’s End Club sẽ mang đến cho người chơi một cốt truyện vô cùng táo bạo.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2020 Giới thiệu game

Là game được làm bởi những nhà sáng tạo anime trứ danh của xứ sở hoa anh đào, Death March Club sẽ mang đến cho người chơi một cốt truyện vô cùng táo bạo.

Được nhào nặn bởi các tác giả nổi tiếng, gồm: Kotaro Uchikoshi (Zero Escape series) và Kazutaka Kodaka (Danganronpa). Tựa game Death March Club đem đến cho người chơi một cốt truyện đậm chất phiêu lưu đầy sự bất ngờ và plot-twist kỳ lạ. Câu chuyện của game được mở đầu ở..phần kết. Sau khi đi qua viễn cảnh ở tương lai, người chơi sẽ được đưa về lúc khởi nguồn của tất cả.

Death March Club – game phiêu lưu kinh dị dưới đáy biển sâu nghìn thước 0

Tại thành phố Tokyo, trong trường tiểu học nọ, tồn tại một lớp học khá đặc biệt mang tên “Go-Getters Club”, nơi chỉ hội tụ toàn những đứa trẻ kỳ quặc trên khắp đất nước Nhật Bản. Người chơi sẽ được nhập vai vào Reycho – một trong số những đứa trẻ trong lớp học kỳ lạ đó. Vào một mùa hè, Reycho cùng những người bạn của mình được đi dã ngoại đến biển. Thế nhưng, chiếc xe bus đã gặp nạn…

Death March Club – game phiêu lưu kinh dị dưới đáy biển sâu nghìn thước 1
Death March Club – game phiêu lưu kinh dị dưới đáy biển sâu nghìn thước 2

Đến khi toàn bộ những đứa trẻ tỉnh dậy, chúng đều bị giam cầm trong một công viên bị bỏ hoang nằm dưới đáy biển với độ sâu 1,2000 km so với mặt đất. Bỗng dưng, một nữ quái hề xuất hiện và tuyên bố rằng toàn bộ những đứa trẻ ở đây đều phải tham gia một trò sinh tồn đầy chết chóc mang tên “Đấu Trường Định Mệnh”.

Death March Club – game phiêu lưu kinh dị dưới đáy biển sâu nghìn thước 3
Death March Club – game phiêu lưu kinh dị dưới đáy biển sâu nghìn thước 4

Có thể bạn muốn xem thêm : Luận Kiếm Mobile: Quen thuộc nhưng có tính đột phá, đơn giản mà vẫn chuyên sâu

Cảm thấy lạc lõng và sợ hãi, những đứa trẻ đã phải chiến đấu để giữ lấy sinh mệnh của chúng cho đến khi một “sự kiện thần bí” bắt đầu diễn ra. Chúng bắt đầu thức tỉnh những nguồn sức mạnh phi thường và dần dần khám phá ra nhiều sự thật kinh hoàng, khi trò chơi sinh tồn mà chúng đang trải qua đều diễn ra ở khắp nơi trên thế giới.

Death March Club – game phiêu lưu kinh dị dưới đáy biển sâu nghìn thước 5

Qua tâm sự của hai tác giả, tựa game Death March Club được tạo ra từ một chuyến đi dã ngoại cùng nhau và Kodaka đã đùa vui về một trò chơi sinh tử đầy giết chóc. Uchikoshi đã rất hứng thú với ý tưởng đó, nhưng Kodaka đã rất ngán ngẩm với việc viết nội dung cho game kinh dị về chết chóc. Sau một quãng thời gian, Uchikoshi đã thuyết phục được Kodaka cùng mình viết nên một “tựa game chết chóc cuối cùng mà cả hai cùng thực hiện”. Vì thế, người chơi sẽ được đắm mình trong một tác phẩm kinh dị duy nhất có sự góp mặt của cả hai nhà sáng tạo trứ danh này.

Death March Club – game phiêu lưu kinh dị dưới đáy biển sâu nghìn thước 6

Sử dụng nét họa 2D trong các cut-scene và kết hợp 3D trong gameplay, Death March Club mang đến một cảm giác hệt như đang xem một bộ phim hơn là chơi một tựa game. Lối chơi phiêu lưu – giải đố khá đơn giản của game giúp cho người chơi có thể tập trung khám phá nội dung cốt truyện được dày công thực hiện. Đi kèm theo đó là sự góp mặt không thể thiếu của một dàn OST âm nhạc tuyệt đỉnh và các chất giọng lồng tiếng của những diễn viên seiyuu tài năng mang đậm chất Nhật Bản.

ĐẶC SẮC CỦA DEATH MARCH CLUB

+ Được sáng tạo bởi 2 tác giả Nhật nổi tiếng.
+ Đồ họa 2D – 3D kết hợp cực kỳ mãn nhãn.
+ Cốt truyện rất sáng tạo và lôi cuốn, mang nét kinh dị mới.
+ Âm thanh OST rất phù hợp với khung cảnh diễn biến cốt truyện.
+ Toàn bộ nhân vật đều được lồng tiếng.
+ Lối chơi phiêu lưu – giải đố dễ chơi.

Tải game Death March Club trên Android – iOSAPK.

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở