Death Dungeon:Demon Hunting – hành trình của Chiến Thần từ hỏa ngục

Death Dungeon:Demon Hunting là tựa game sẽ dẫn dắt người chơi đi qua con đường tăm tối của địa ngục và từng bước trở thành vị Chiến Thần mạnh nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2020 Giới thiệu game

Death Dungeon:Demon Hunting là tựa game sẽ dẫn dắt người chơi đi qua con đường tăm tối của địa ngục và từng bước trở thành vị Chiến Thần mạnh nhất.

Với cốt truyện được xây dựng kỹ lưỡng, Death Dungeon: Demon Hunting RPG kể về sự trở lại của một Ác Quỷ Huyền Thoại đã biến mất trong cuộc chiến với Quỷ Giới. Sau chiến tranh, Nhân Giới lẫn tộc Nephalem phải sống trong lầm than dưới sự cai trị của Quỷ. Khi mà mọi thứ dường như không còn tia sáng hy vọng nào, một Nephalem đã sống sót một cách vô cùng thần kỳ…

Người chơi sẽ nhập vai vào vị Vua Nephalem cuối cùng kia và giúp đỡ Nhân Giới thoát khỏi sự tàn bạo của Quỷ Giới. Sở hữu sức mạnh khủng khiếp khi mang trong mình dòng máu giữa người và quỷ, vị Nephalem cuối cùng sẽ càn quét và chiến đấu với hàng vạn các con quỷ khác nhau và ngày một mạnh hơn.

Death Dungeon:Demon Hunting - hành trình của Chiến Thần từ hỏa ngục 0

Tựa game sử dụng nét đồ họa 3D cổ điển và lối chơi hack and slash khiến cho game mang lại một trải nghiệm vừa hoài cổ vừa hấp dẫn theo cách riêng của mình. Đặc biệt, tựa game Death Dungeon: Demon Hunting có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp cho game thủ Việt dễ dàng tận hưởng cốt truyện.

Có thể bạn muốn đọc thêm : Trở thành thương gia bậc thầy trong Dungeon Shop Tycoon

Death Dungeon:Demon Hunting - hành trình của Chiến Thần từ hỏa ngục 1

Death Dungeon: Demon Hunting có hệ thống vật phẩm đồ sộ và nhân vật cũng sở hữu hệ thống kỹ năng có thể nâng cấp khiến cho game sở hữu rất nhiều tính năng để người chơi có thể tương tác. Đây chắc chắn là tựa game không thể bỏ lỡ!

Death Dungeon:Demon Hunting - hành trình của Chiến Thần từ hỏa ngục 2

ĐẶC SẮC CỦA GAME DEATH DUNGEON: DEMON HUNTING

+ Cốt truyện hay.
+ Lối chơi đơn giản dễ tiếp cận.
+ Chế độ phần thưởng và bảng xếp hạng.
+ Vật phẩm đa dạng.
+ Thiết kế nhân vật hoành tráng.

Tải game Death Dungeon: Demon Hunting cho Android iOSAPK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ