Death Carnival – Game bắn súng top down hấp dẫn sẽ ra mắt trong 2022

Death Carnival là tựa game bắn súng góc nhìn top down đầy hứa hẹn sẽ sớm ra mắt và chinh phục cộng đồng game thủ mobile trong năm 2022.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2021 Giới thiệu game

Death Carnival là tựa game bắn súng góc nhìn top down đầy hứa hẹn sẽ sớm ra mắt và chinh phục cộng đồng game thủ mobile trong năm 2022.

Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống (top down) vốn không quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ mobile tuy nhiên với Death Carnival, đây sẽ là trải nghiệm hoàn toàn khác sẽ ra mắt trong thời gian tới. Được phát triển bởi Furyion Games, game là sự kết hợp thú vị giữa lối chơi bắn súng cổ điển và phong cách coop hiện đại ngày nay và sẽ sớm có mặt trên PC- Console và Mobile trong năm 2022.

Death Carnival - Game bắn súng top down hấp dẫn sẽ ra mắt trong 2022 0

Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai và trò chơi chém giết sinh tồn trở thành một môn thể thao quen thuộc để tầng lớp dưới đáy xã hội có thể đổi đời. Nghe qua thì hơi giống Battle Royale và Death Race đấy, tuy nhiên khác biệt lớn nhất ở đây là game thủ sẽ không bị ném lên hoang đảo hoặc đua xe mà thay vào đó bạn sẽ vào hẳn đấu trường và chiến đấu như những đấu sỹ La Mã.

Death Carnival - Game bắn súng top down hấp dẫn sẽ ra mắt trong 2022 1

Game mở ra chế độ PvP và PvE cực kỳ độc đáo, qua đó game thủ không chỉ tận hưởng một cốt truyện đầy bạo lực và đậm chất nhân văn mà còn có thể coop cùng bạn bè để sinh tồn trong đấu trường tử thần của Death Carnival. Cơ chế Coop và PvP của game có thể hỗ trợ đội ngũ tối đa 4 người và game thủ có thể tự do lựa chọn hơn 10 nhân vật có sẵn cũng như hàng loạt vũ khí từ cận chiến đến hiện đại để sinh tồn trong game.

Death Carnival - Game bắn súng top down hấp dẫn sẽ ra mắt trong 2022 2
Death Carnival - Game bắn súng top down hấp dẫn sẽ ra mắt trong 2022 3

Bên cạnh đó game thủ còn có thể tùy chỉnh từng loại vũ khí và skill để phù hợp cho chiến thuật cũng như phối hợp với đồng đội trong những trận đánh trùm khổng lồ hoành tráng trong Death Carnival. Game sẽ chính thức ra mắt trên PC-Console và Mobile, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://deathcarnival.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim