Deadrite Hunt – Game sinh tồn kinh dị lấy bối cảnh giả tưởng mới lạ

Deadrite Hunt là tựa game sinh tồn kinh dị của OneTonGames. Game có lối chơi như Identity V và đang trong thời gian thử nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2019 Giới thiệu game

Deadrite Hunt là tựa game sinh tồn kinh dị của hãng OneTonGames. Game có lối chơi như Identity V và đang trong thời gian thử nghiệm.

Deadrite Hunt xây dựng nên một thế giới đang bị xâm chiếm bởi những quái vật đến từ thực tại khác tên là Realm of Nightmare. Thực tại này mở những cổng dịch chuyển và gửi những con quái vật hùng mạnh nhất đến để xâm chiếm Trái Đất. Trong vai những người được chọn, bạn phải chiến đấu để đẩy lùi chúng.

Deadrite Hunt - Game sinh tồn kinh dị lấy bối cảnh giả tưởng mới lạ 0

Giống game mobile Identity V, mỗi màn chơi của Deadrite Hunt sẽ có tối đa 5 người tham gia – 4 người là thợ săn và 1 người là Quái vật. Thợ săn phải tìm và lùng diệt những vật tổ hòng ngăn chặn sự gia tăng sức mạnh của Quái vật. Cùng lúc đó thì Quái vật phải tìm cách tiêu diệt hết Thợ săn trước khi họ kịp hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi còn có thể mở khóa thêm nhiều loại Quái vật khác nhau trong quá trình chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Last Survivor Diaries sở hữu những phương thức sinh tồn chân thật

Deadrite Hunt - Game sinh tồn kinh dị lấy bối cảnh giả tưởng mới lạ 1

Được biết mỗi Thợ săn hay Quái vật mới đều có kỹ năng đặc biệt khác nhau tạo nên lối chiến đấu riêng không trùng lặp. Tuy vậy bạn có thể lựa chọn những điểm tiềm năng (tương tự Identity V) để tối ưu hóa sức mạnh của nhân vật trong các tình huống riêng biệt. Ví dụ như lén lút và tránh né kẻ thù hay mê hoặc và khiến chúng tàn sát lẫn nhau.

Deadrite Hunt - Game sinh tồn kinh dị lấy bối cảnh giả tưởng mới lạ 2

Như đã nói có thể thấy lối chơi của Deadrite Hunt Mobile tương tự Identity V nhưng bạn không còn vào vai những người sống sót yếu đuối trốn chui chốn nhủi nữa mà có thể chủ động phối hợp cùng người chơi khác để bẫy và tiêu diệt quái vật.

Tải game Deadrite Hunt cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt