Deadly Forest: Shelter Survival – Sự kết hợp độc đáo giữa thể loại nhập vai, bắn súng và thủ thành

Với sự kết hợp nhuẫn nhuyễn và độc đáo giữa 3 thể loại game nhập vai, bắn súng và thủ thành, Deadly Forest: Shelter Survival sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2018 Giới thiệu game

Với sự kết hợp nhuẫn nhuyễn và độc đáo giữa 3 thể loại game nhập vai, bắn súng và thủ thành, Deadly Forest: Shelter Survival sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị.

Vào vai một anh chàng xấu số bị mắc kẹt giữa rừng rậm và bị bao vây bởi bọn quái vật hung ác mỗi tối, nhiêm vụ của bạn là thu thập tài nguyên và tìm kiếm thêm những người sống sót để có thể bảo vệ căn cứ của mình khỏi sự tấn công của bọn chúng.

Deadly Forest: Shelter Survival - Sự kết hợp độc đáo giữa thể loại nhập vai, bắn súng và thủ thành 0

Deadly Forest: Shelter Survival được thiết kế dựa trên đồ họa 2D top down, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình thu nhặt các loại tài nguyên như gỗ đá, sắt để chế tạo thành các loại vũ khí vật dụng bổ sung cho mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể xây dựng nên các loại tháp phòng thủ khác nhau chẳng khác gì một game thủ tháp thật sự.

Deadly Forest: Shelter Survival - Sự kết hợp độc đáo giữa thể loại nhập vai, bắn súng và thủ thành 1

Các loại súng cũng được thiết và có nhiều khả năng nâng cấp, từ súng shotgun, súng điện súng lửa với khả năng chống chọi với các loại quái vật khác nhau. Bạn cũng cần thay đổi chúng một cách liên tục để có thể đi ra khỏi căn cứ  của mình và tìm thêm những NPC hỗ trợ hay các loại tài nguyên khác ở thế giới bên ngoài kia.

Deadly Forest: Shelter Survival - Sự kết hợp độc đáo giữa thể loại nhập vai, bắn súng và thủ thành 2

Deadly Forest: Shelter Survival - Sự kết hợp độc đáo giữa thể loại nhập vai, bắn súng và thủ thành 3

Do các màn chơi trong game được thiết kế theo thời gian thực nên phần lớn thời gian nhiệm vụ của bạn là di chuyển, bảo vệ những điểm yếu, và chờ đợi hàng đoàn quái vật liên tục di chuyển đến căn cứ của mình. Vào ban đêm, các loại quái vật sẽ mạnh mẽ hơn và do đó yêu cầu người chơi phải biết xây dựng một hệ thống phòng thủ tốt nhất vào ban ngày để đề phòng bọn chúng.

Tải game Deadly Forest: Shelter Survival cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim