Dead Zombies – Game bắn thây cực kỳ kinh dị, nếu yếu tim đừng nên thử!

Dead Zombies không hề có cốt truyện rõ ràng mà chỉ thả bạn vào một thành phố đang bị quá tải bởi những con zombie đáng kinh tởm.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2017 Giới thiệu game

Dead Zombies không hề có cốt truyện rõ ràng mà chỉ thả bạn vào một thành phố đang bị quá tải bởi những con zombie đáng kinh tởm. Lúc này bạn sẽ vào vai một người lính bị kẹt lại sau khi di tản dân chúng thành công và bắt đầu hành trình thoát khỏi nơi này mà không trở thành mồi ngon cho bọn thây ma kinh tởm.

Tham gia vào game Dead Zombies dưới góc nhìn người thứ nhất, bạn sẽ được đến đến với lối chơi của những tựa game đi cảnh bắn súng thời kì đầu khi hoàn toàn bị khóa di chuyển và chỉ còn các thao tác là ngắm và bắn mà thôi. Đồng thời nhờ vào tài xạ thủ của mình, bạn có thể dùng tiền để mua thêm những vũ khí hoặc năng lực đặc biệt mới cho những màn khó chơi sau này.

Dead Zombies – Game bắn thây cực kỳ kinh dị, nếu yếu tim đừng nên thử! 0

Điểm nổi bật của Dead Zombies là bạn sẽ không thể tự do di chuyển để khám phá thế giới xung quanh mà bị dính chặt với khung cảnh của màn chơi, chỉ việc điều khiển nhân vật của mình ngắm và bắn bọn thây ma đáng kinh tởm mà thôi. Bọn chúng sẽ xuất hiện nhiều hay ít và  sự trâu bò tùy vào độ khó màn chơi bạn đang trải qua.

Dead Zombies – Game bắn thây cực kỳ kinh dị, nếu yếu tim đừng nên thử! 1

Với mỗi zombie bị tiêu diệt, bạn sẽ được thưởng thêm tiền tùy vào mức độ chính xác của phát đạn, những phát bắn vào đầu sẽ cho bạn nhiều tiền hơn. Cứ như thế hãy để dành số tiền này hoặc chịu khó ngồi coi một số đoạn video quảng cáo mà game đưa ra để mua sắm thêm vũ khí cho nhân vật của mình nhé.

Dead Zombies – Game bắn thây cực kỳ kinh dị, nếu yếu tim đừng nên thử! 2

Dead Zombies – Game bắn thây cực kỳ kinh dị, nếu yếu tim đừng nên thử! 3

Dead Zombies – Game bắn thây cực kỳ kinh dị, nếu yếu tim đừng nên thử! 4

Nhìn chung Dead Zombies mang đến nền đồ họa có thể nói là cực khó chịu hoặc kinh tởm nhưng cũng lột tả được hết sự đáng sợ của bọn thây ma khát máu. Từ những vệt máu loang lổ cho đến các mảng thịt bị bong tróc hay phân hủy, đều được diễn tả lại bằng màu sắc mạnh rất chân thực. Tạo cho người chơi cảm giác khó chịu và không kém phần kinh sợ khi chúng nhảy bổ về phía mình.

Tải game Dead Zombies cho Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021