Dead Trigger 2 – Siêu phẩm FPS với cốt truyện đậm chất phiêu lưu bá đạo

Người chơi sẽ được cảm nhận một không khí đẫm máu trong ngày tận thế với vô vàn xác sống vây quanh trong Dead Trigger 2 và sự cuốn hút từ cốt truyện cực hay

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2020 Giới thiệu game

Người chơi sẽ được cảm nhận một không khí đẫm máu trong ngày tận thế với vô vàn xác sống vây quanh trong Dead Trigger 2 và sự cuốn hút từ cốt truyện cực hay

Dead Trigger 2 là tựa game hành động FPS đã đạt được hơn 50 triệu lượt tải và nhận được vô số đánh giá tích cực từ người dùng trên các nền tảng. Bởi vì game không chỉ sở hữu một nét đồ họa siêu thực đến kinh ngạc mà còn một nội dung cốt truyện cực hay và luôn luôn được nhà phát hành đổi mới.

Dead Trigger 2 - Siêu phẩm FPS với cốt truyện đậm chất phiêu lưu bá đạo 0
Dead Trigger 2 - Siêu phẩm FPS với cốt truyện đậm chất phiêu lưu bá đạo 1

Người chơi sẽ nhập vai vào Kyle, một người sinh tồn trong thế giới hậu tận thế khi mà một dịch bệnh thây ma đã bùng nổ vào năm 2040. Dead Trigger 2 là tựa game nối tiếp nội dung từ phần 1, sau khi Kyle giải cứu một cô nàng bác sỹ mang tên Tara và được nhận vào một trại tị nạn. Tại nơi này, Kyle sẽ thực hiện các nhiệm vụ quan trọng để giải cứu những thành viên vô cùng quan trọng, bao gồm : kỹ Sư Roberto, nghệ nhân súng Buck, ông trùm buôn lậu Yusif và tiến sỹ Herman.

Dead Trigger 2 - Siêu phẩm FPS với cốt truyện đậm chất phiêu lưu bá đạo 2
Dead Trigger 2 - Siêu phẩm FPS với cốt truyện đậm chất phiêu lưu bá đạo 3

Sau khi tập hợp đầy đủ những người đồng minh cực kỳ chủ chốt này, Kyle và đồng đội gia nhập vào tổ chức Resistance để chiến đấu chống lại các thây ma biến dị trên toàn thế giới, liên kết với các tổ chức khác nhau và thực hiện hành trình tìm ra thuốc giải cho đại thảm họa này.

Dead Trigger 2 - Siêu phẩm FPS với cốt truyện đậm chất phiêu lưu bá đạo 4

Có thể bạn muốn xem thêm : Chiến Binh Tối Thượng – Game đấu tướng chuẩn Dragon Ball sắp ra mắt

Dead Trigger 2 đem đến cho người chơi một gameplay bắn súng trên góc nhìn thứ nhất và nét đồ họa 3D siêu thực cực kỳ đẹp mắt. Ngoài ra, yếu tố âm thanh đã khiến cho trải nghiệm trở nên vô cùng tuyệt đỉnh khi game còn kết hợp với nhạc nền và âm thanh chất lượng 8D và sống động.

Dead Trigger 2 - Siêu phẩm FPS với cốt truyện đậm chất phiêu lưu bá đạo 5

Khi tham gia vào thế giới của Dead Trigger 2, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ kho vũ khí khổng lồ có trong lịch sử phát triển vũ khí của nhân loại, như : Kiếm, dao, súng, đạn nổ thần công, …và một quả bom hình con gà cực kỳ đặc trưng của tựa game. Bởi vì, trong vai Kyle, người chơi sẽ phải đối mặt với hàng nghìn các loại thây ma khác nhau và có những loại đột biến có sức mạnh khủng khiếp như : Titan, Kamikaze, Hulk, Panzer,..

Dead Trigger 2 - Siêu phẩm FPS với cốt truyện đậm chất phiêu lưu bá đạo 6

Tựa game mobile Dead Trigger 2 luôn luôn mang đến những sự kiện mới và cập nhật thường xuyên để người chơi có thể trải nghiệm thêm các tính năng mới.

ĐẶC SẮC CỦA DEAD TRIGGER 2

+ Đồ họa 3D siêu thực cực kỳ đỉnh cao.
+ Cốt truyện cực hay và hấp dẫn.
+ Nhiều loại vũ khí khác nhau để lựa chọn theo phong cách chơi.
+ Âm thanh chân thực đến kinh hoàng.
+ Nhiều loại zombie theo đặc trưng riêng cực chất.

Tải game Dead Trigger 2 trên AndroidiOS – APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở