Dead Dreams – Tái hiện lại ám ảnh kinh hoàng trong mơ của game thủ

Dead Dreams là tựa game kinh dị có thể đem nỗi sợ kinh hoàng đến cho người chơi khi tái hiện lại những cơn ác mộng tưởng chừng như đã yên giấc

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2021 Giới thiệu game

Dead Dreams là tựa game kinh dị có thể đem nỗi sợ kinh hoàng đến cho người chơi khi tái hiện lại những cơn ác mộng tưởng chừng như đã yên giấc

Được phát triển bởi Aiaz Marx, nhà phát triển từng ra mắt tựa game kinh dị đồ họa Pixel Gurobu mà 2Game từng giới thiệu. Dead Dreams là tựa game kinh dị thậm chí còn ám ảnh hơn bội phần so với người tiền nhiệm khi đem bầu không khí rùng rợn lạnh sống lưng xuyên suốt quá trình trải nghiệm của game thủ.

Dead Dreams - Tái hiện lại ám ảnh kinh hoàng trong mơ của game thủ 0

Cốt truyện của Dead Dream khá lôi cuốn khi dẫn dắt người chơi bước vào câu chuyện về một câu lạc bộ phát triển game trong trường đại học. Câu lạc bộ này có tất cả 4 người nhưng sau cái chết thương tâm của một thành viên trong nhóm toàn bộ đã tan rã. Cho đến một ngày tất cả cùng hội tụ để chữa sang chấn tâm lý và kể lại cho vị bác sỹ toàn bộ những ký ức che giấu trong quá khứ để làm rõ bí mật ẩn giấu suốt bao năm.

Dead Dreams - Tái hiện lại ám ảnh kinh hoàng trong mơ của game thủ 1
Dead Dreams - Tái hiện lại ám ảnh kinh hoàng trong mơ của game thủ 2

Ngay từ khi bước vào game, Dead Dreams đã tỏ ra vô cùng hấp dẫn khi đem đến vô số bí ẩn và quăng luôn chiếc chìa khóa để game thủ phải loay hoay tìm cách giải đáp khi nhập vai Thomas và Liam. Thậm chí game còn gây ấn tượng mạnh mẽ với bầu không khí đáng sợ và những pha jumpcare bất ngờ mặc cho nguyên liệu chủ yếu của game chỉ là phong cách đồ họa pixel 2D.

Dead Dreams - Tái hiện lại ám ảnh kinh hoàng trong mơ của game thủ 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải Dead Dream trải nghiệm thông qua Steam với giá khuyến mãi ấn tượng trong mùa Summer Sales.

Tải về Dead Dream trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp