Dead Cells – Game hành động 2D với phong cách chiến đấu điên cuồng

Dead Cells mang đến những trải nghiệm quen thuộc như những game platform hành động cổ điển trên nền tảng đồ họa 2D Pixel.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2020 Giới thiệu game

Dead Cells mang đến những trải nghiệm quen thuộc như những game platform hành động cổ điển trên nền tảng đồ họa 2D Pixel.

Dead Cells xây dựng nên một cốt truyện thú vị và đầy thử thách. Cái chết không phải là kết thúc. Người chơi sẽ hóa thân là một nhà giả kim và khám phá lâu đài rộng lớn và tìm hiểu những gì đang xảy ra trên hòn đảo ảm đảm này. Bạn sẽ phải đối mặt với những người giữ cửa qua từng thử thách và tìm mọi cách để chiến thắng và tiến tới những giai đoạn tiếp theo.

Dead Cells - Game hành động 2D với phong cách chiến đấu điên cuồng 0

Dead Cells Mobile một platformer hành động 2D yêu cầu người chơi thành thạo những kĩ năng chiến đấu điên cuồng, sử dụng nhiều loại vũ khí để chiến đấu với những tay sai và tên trùm. Thử thách là chuỗi sự lặp lại của chiến đấu – hi sinh – học hỏi – bắt đầu lại. Với lối chơi cổ điển cuốn hút, tựa game indie này đang rất được ưa chuộng trên nền tảng mobile.

Dead Cells - Game hành động 2D với phong cách chiến đấu điên cuồng 1

Có thể bạn muốn xem thêm: War of Embers – Game nhập vai chiến thuật cực kỳ sáng tạo trên mobile

Những đặc điểm nổi bật của game Dead Cells:

+ Một tựa game RogueVania ấn tượng: game lấy thuộc tính Roguelike kết hợp với những đặc điểm của dòng game Metroidvania, mở ra một cuộc thám hiểm phấn khích.
+ Thiết kế phong cảnh tuyệt đẹp với muôn vàn cảnh tượng được thiết kế theo hơi hướng của những câu chuyện cổ đại trên chất liệu đồ họa điểm ảnh (pixel art) 8 bit.
+ Vô số thử thách khó nhằn với những mê cung san sát được thiết kế ngẫu nhiên và đầy ắp bẫy rập và những con quái vật hung hãn nhất.

Dead Cells - Game hành động 2D với phong cách chiến đấu điên cuồng 2

+ Cuộc chiến không có hồi kết nhưng không hề nhàm chán mà gây bất ngờ qua từng thử thách.
+ Kho vũ khí đa dạng, mở ra bài toán xây dựng những lối tấn công không ai giống ai.
+ Thiên hướng tấn công mạnh mẽ, nhanh gọn và có tính toán.

Tải game Dead Cells cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển