Dead Age – Game sinh tồn mobile siêu ấn tượng với giá bằng một ly cafe

Dead Age là tựa game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D hoành tráng mở ra một thế giới hậu tận thế và cuộc chiến sinh tồn với thây ma.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2022 Giới thiệu game

Dead Age là tựa game nhập vai đánh theo lượt sở hữu đồ họa 3D hoành tráng mở ra một thế giới hậu tận thế và cuộc chiến sinh tồn với thây ma.

Được phát triển bởi Headup, Dead Age là tựa game nhập vai sinh tồn sở hữu đồ họa 3D hoành tráng mở ra cái nhìn chân thực về cuộc chiến thây ma của nhân loại. Đặc biệt cùng với việc game đang được giảm giá trên Android, game thủ chỉ có thể sở hữu ngay tựa game hấp dẫn này với giá một ly cafe lề đường.

Dead Age - Game sinh tồn mobile siêu ấn tượng với giá bằng một ly cafe 0

Lối chơi của Dead Age chủ yếu xoay quanh chiến thuật đánh theo lượt, qua đó game thủ sẽ thu thập tài nguyên chiêu mộ anh hùng trở thành một đội và cùng nhau chiến đấu trong thời đại đen tối này. Nghe qua thì game không mấy khác biệt so với State of Survival hay những tựa game zombie từng ra mắt, tuy nhiên lối chơi da dạng với vô số hoạt động cùng đồ họa và cốt truyện có chiều sâu chính là điểm nhấn hấp dẫn nhất của game.

Dead Age - Game sinh tồn mobile siêu ấn tượng với giá bằng một ly cafe 1

Đặc biệt đồ họa của game được thể hiện khá sinh động và gợi nhớ nhiều tình tiết thú vị đối với game thủ dòng game Walking Dead Telltales. Qua đó từng chi tiết như lương thực, nhu yếu phẩm và cơ chế sinh tồn hàng ngày của mỗi người dân đều được tái hiện chi tiết và game thủ trong vai trò một thủ lĩnh sẽ phải suy nghĩ tìm ra cách giải bài toán sinh tồn cho khu trại của mình.

Dead Age - Game sinh tồn mobile siêu ấn tượng với giá bằng một ly cafe 2
Dead Age - Game sinh tồn mobile siêu ấn tượng với giá bằng một ly cafe 3

Hiện tại Dead Age được đánh giá khá cao trên nền tảng Android và iOS, cùng với việc game đang giảm giá và game thủ có thể dễ dàng sở hữu với giá 21.000 Đồng. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ mobile tiếp cận một tựa game sinh tồn hấp dẫn mới.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Dead Age trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim