Into the Dead 2 – Game chạy và chạy để thoát khỏi đám thây ma ăn thịt người

Trong Into the Dead 2, bạn không còn là nhân vật vô danh nữa mà sẽ trở thành tài xế xe tải tên James – người đang cố trở về với gia đình sau khi hay tin đại dịch Zombie đang bùng phát.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Giới thiệu game

Series Into the Dead là dạng game chạy vô tận lấy đề tài thế giới sau thảm họa zombie cực kì được yêu thích trước đây. Với hơn 1 triệu lượt tải về Google Play chứng tỏ sự hấp dẫn của thương hiệu này trong lòng game thủ hâm mộ. Và bạn biết điều tuyệt nhất là gì không? Phần 2 của tựa game này đã xuất hiện và nó hoàn toàn miễn phí nữa đấy!!!!

Trong Into the Dead 2, không còn là nhân vật vô danh như phần đầu mà sẽ trở thành tài xế xe tải tên James – người đang cố trở về với gia đình sau khi hay tin đại dịch Zombie đang bùng phát trên thế giới. Nhưng trên đường đi chiếc xe tải của James bỗng gặp nạn khiến anh phải chạy suốt quãng đường trở về nhà. Với chặng đường dài đầy rẫy thây ma khát máu, James sẽ phải làm mọi thứ để kịp trở về nhà với em gái và người cha đang hấp hối của mình.

Into the Dead 2 – Game chạy và chạy để thoát khỏi đám thây ma ăn thịt người 0

Tham gia vào game dưới góc nhìn người thứ nhất, bạn phải chạy liên tục và vượt qua hàng đống các xác chết biết đi. Đồng thời game cũng cung cấp cho bạn một số vũ khí từ súng ống cho đến vũ khí cận chiến để giúp bạn sống sót lâu hơn. Tất nhiên điểm nổi bật của thương hiệu này đã được quay trở lại, bạn sẽ không thể tự do di chuyển để khám phá thế giới xung quanh mà bị dính chặt với quãng đường do máy đặt ra. Lúc này bạn chỉ việc điều khiển nhân vật của mình lượn trái và phải tránh thây ma cũng như bắn súng mà thôi.

Into the Dead 2 – Game chạy và chạy để thoát khỏi đám thây ma ăn thịt người 1

Ngoài việc chạy đến mục tiêu đã định hệ thống nhiêm vụ phụ đầy thách thức như tiêu diệt 5 zombie cùng lúc, hoặc thu thập hết súng đạn trên đường đi, sẽ khiến bạn không cảm thấy chán khi chỉ chạy và bắn mà thôi.

Đồ họa trong Into the Dead 2 có bước phát triển mãnh liệt, thay vì với 2 phông màu trắng đen như phần 1. Chúng ta đã được đưa đến một thế giới xinh đẹp đầy màu sắc hơn, tuy nhiên đừng để nó đánh lừa bạn vì ẩn dưới vẻ đẹp đó là những thây ma kinh dị cũng như bầu không khí u ám thê lương khiến bạn như nghẹt thở.

Tải game Into the Dead 2 cho Android – iOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu