Dễ dàng điều khiển game nhập vai Medal Heroes chỉ bằng một tay

Với tiết tấu nhanh và sôi động không thể đoán trước kết quả, game nhập vai Medal Heroes mang đến lối chơi theo nhóm chiến thuật đơn giản và thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2020 Giới thiệu game

Với tiết tấu nhanh và sôi động không thể đoán trước kết quả, game nhập vai Medal Heroes mang đến lối chơi theo nhóm chiến thuật đơn giản và thú vị.

*Game có hỗ trợ tiếng Việt

Medal Heroes được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với tạo hình chibi cực kỳ đáng yêu. Game sử dụng những gam màu tươi sáng trong bối cảnh fantasy tại Vương Quốc Medallion vốn đang rơi vào hỗn loạn đang tìm kiếm những triệu hồi sư như bạn để đánh bại đội quân quỷ dữ.

Dễ dàng điều khiển game nhập vai Medal Heroes chỉ bằng một tay 0

Với hơn 300 vị tướng độc nhất mô phỏng các anh hùng thần thoại, người chơi sẽ khao khát được sở hữu để trải nghiệm những khả năng, sức mạnh đáng kinh ngạc của họ.

Dễ dàng điều khiển game nhập vai Medal Heroes chỉ bằng một tay 1

Các vị tướng này cũng được phân chia theo các thuộc tính thiên nhiên và khắc chế cũng như hỗ trợ lẫn nhau theo quy luật. Vì vậy trong quá trình sắp xếp đội hình chiến thuật người chơi có thể căn cứ vào đó để tạo ra nhiều hướng đi sáng tạo, hiệu quả.

Dễ dàng điều khiển game nhập vai Medal Heroes chỉ bằng một tay 2

Medal Heroes sở hữu lối chơi nhập vai đơn giản, đầy đủ các tính năng và hoạt động nhưng có thể kiểm soát thao tác chỉ bằng một tay. Thông qua chuỗi hoạt động PVE và PVP vô hạn, người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fable Valley truyền tải cốt truyện thú vị với những hiệu ứng kĩ năng đỉnh cao

Chưa kể đến, các hoạt động còn cung cấp đầy đủ những nguyên liệu cần thiết giúp người chơi phát triển nhân vật dễ dàng và nhanh chóng thông qua Trại Huấn Luyện. Người chơi sẽ không phải lo lắng đến vấn đề xác suất thành công hay thất bại khi bồi dưỡng tướng hay trang bị.

Dễ dàng điều khiển game nhập vai Medal Heroes chỉ bằng một tay 3

Một khi đã tham gia trải nghiệm, người chơi sẽ không nỡ thoát game, tiết tấu nhanh, nội dung lôi cuốn, thoả sức nâng cấp sức mạnh không có điểm dừng.

Tải game Medal Heroes cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật