Đế Chế Manga có cơ chế chiến đấu theo lượt cao độ

Đế Chế Manga sở hữu một lối chơi khá quen thuộc nhưng lại gây hấp dẫn với các hiệu ứng hình ảnh đậm chất Manga/Anime kết hợp với cơ chế chiến đấu có nhịp độ cao.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2016 Giới thiệu game
Đế Chế Manga

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đế Chế Manga

Đế Chế Manga sở hữu một lối chơi khá quen thuộc nhưng lại gây hấp dẫn với các hiệu ứng hình ảnh đậm chất Manga/Anime kết hợp với cơ chế chiến đấu có nhịp độ cao.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Đế Chế Manga – game mobile online lấy đề tài Manga/Anime đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Về cơ bản, Đế Chế Manga vẫn khoác cho mình một nền đồ họa 2D rất đơn giản, thậm chí là không quá chi tiết. Tuy nhiên, với việc lấy tông màu đậm chất Manga/Anime đã giúp trò chơi gây được những ấn tượng với phần đông những ai đam mê những bộ truyện hay hoạt hình đến từ xứ sở Nhật Bản.

Đế Chế Manga mang đến số lượng nhân vật rất phong phú với hơn 500 nhân vật được chuyển thể từ các bộ Manga/Anime nổi tiếng. Mỗi nhân vật đều được tạo hình giống như nguyên bản, mang đúng phong cách từ phiên bản gốc. Ngoài ra hệ thống kỹ năng của từng nhân vật đều được tái hiện một cách sống động và đẹp mắt kết hợp với các hiệu ứng âm thanh không lẫn đi đâu được của phong cách Nhật Bản.

Đế Chế Manga có cơ chế chiến đấu theo lượt cao độ 0

Đế Chế Manga có cơ chế chiến đấu theo lượt cao độ 1

Đế Chế Manga mang trong mình lối chơi của dòng game nhập vai thẻ tướng thể hệ mới, cho phép người chơi thu thập vào phát triển đội hình theo cách riêng của mình. Với số lượng nhân vật phong phú, người chơi có nhiều cách kết hợp khác nhau để tạo hiệu quả chiến đấu riêng. Trong đó game vẫn tuân theo những quy luật nhất định về các thuộc tính ngũ hành, mang đến những yếu tố tương sinh – tương khắc lẫn nhau. Ngoài ra hệ Xiềng xích và Trợ trận cũng là điểm người chơi cần lưu ý khi kết hợp các tướng để tạo hiệu quả cao nhất.

Đế Chế Manga có cơ chế chiến đấu theo lượt cao độ 2

Cơ chế chiến đấu của game vẫn là những phá chiến đấu theo thể thức màn hình ngang chuyển cảnh nhưng tất cả các trận đấu đều được diễn ra với nhịp độ cao. Ở đó, nhân vật sẽ liên tục chiến đấu bằng cách tung ra các đòn kỹ năng với các hiệu ứng đẹp mắt, tạo ra những chuỗi combo hất tung – truy sát và kết thúc, chứ không đơn thuần chỉ là những hiệu ứng gây mất máu kẻ thù như thông thường. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tự tay tung ra đòn kỹ năng đặc biệt mỗi khi nhân vật đầy thanh SP bằng thao tác vuốt màn hình đơn giản.

Đế Chế Manga có cơ chế chiến đấu theo lượt cao độ 3

Song song với lối đánh hấp dẫn của mình, Đế Chế Manga vẫn có cho mình những tính năng nhập vai khá quen thuộc. Ở đó mỗi nhân vật sẽ được sở hữu vô vàn những vũ khí, giáp trụ khác nhau mà có thể nâng cấp qua các tính năng cường hóa, tẩy luyện. Hay người chơi có thể thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua hệ thống kỹ năng, tăng sao và thiên phú. Tất cả đã khiến Đế Chế Manga mang lại cảm giác thú vị cho game thủ ngay từ khi mới trải nghiệm.

Đế Chế Manga có cơ chế chiến đấu theo lượt cao độ 4

Đế Chế Manga có cơ chế chiến đấu theo lượt cao độ 5

 Nhìn chung Đế Chế Manga đã ghi nhận những thành công ban đầu với đề tài Manga/Anime hấp dẫn mà game mang đến cho game thủ. Ngoài hệ thống nhiệm vụ quen thuộc, người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động PvP hấp dẫn như Cổ mộ, Trường săn thú, Boss thế giới hoặc Đại hội võ thuật….

Trang chủ game http://dcm.247game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam