Đế Chế Hồi Sinh lấy cốt lõi chiến thuật sâu làm điểm nhấn

Đó chính là lời khẳng định của đại diện NPH Soha Game dành cho game mobile online chiến thuật Đế Chế Hồi Sinh sắp ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2015 Giới thiệu game
Đế Chế Hồi Sinh

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Đế Chế Hồi Sinh

Đó chính là lời khẳng định của đại diện NPH Soha Game dành cho game mobile online chiến thuật Đế Chế Hồi Sinh sắp ra mắt.

> Xem thêm ảnh in-game về Đế Chế Hồi Sinh

Chúng tôi sẽ không để các bạn phải thất vọng, sự độc đáo đến từ game Clash of Clans theo phong cách turn-based cộng với cốt lõi chiến thuật sâu có trong Đế Chế Hồi Sinh sẽ giúp bạn trải nghiệm một tựa game độc đáo chưa từng có tại Việt Nam” – anh Hiếu, đại diện dự án game Đế Chế Hồi Sinh cho biết.

Đế Chế Hồi Sinh lấy cốt lõi chiến thuật sâu làm điểm nhấn 0

Theo đó với 6 ô trận hình, người chơi sẽ được lựa chọn 3 tướng cùng 3 quân ra trận, mỗi ô trận hình lại đại diện cho một nguyên tố nhất định, kết hợp đúng các nguyên tố đó sẽ tạo ra một đội hình hiệu quả và mạnh hơn. Số lượng tướng, chủng quân đa dạng cũng là một phần để người chơi khám phá khi trải nghiệm Đế Chế Hồi Sinh.

Đế Chế Hồi Sinh lấy cốt lõi chiến thuật sâu làm điểm nhấn 1

Ngoài ra game còn kết hợp yếu tố xây dựng thành trì, quân đội và đánh chiếm tài nguyên gần giống như ở Clash of Clans, người chơi sẽ được thỏa sức mang quân đi “quẩy” khắp các vùng đất, cướp cho mình những nguồn tài nguyên quý giá, phục vụ xây dựng và bảo vệ mảnh đất của mình.

Đế Chế Hồi Sinh lấy cốt lõi chiến thuật sâu làm điểm nhấn 2

Là tựa game mobile online thuộc thể loại turn-based, thế nhưng với thiết kế theo phong cách Clash of Clans, Đế Chế Hồi Sinh hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ một trải nghiệm khác biệt trong thời gian tới.

Hóng game tại https://www.facebook.com/dechehoisinh.sohagame/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Đế Chế Hồi Sinh

Đế Chế Hồi Sinh

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Xem thêm thông tin về Đế Chế Hồi Sinh tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp