DDT H5 – Xuất hiện phiên bản Garena DDTank chơi trên PC, Mobile không cần cài đặt

DDTank vừa ra mắt phiên bản mới mang tên DDT H5 cho phép người chơi trải nghiệm game ngay trên trình duyệt máy tính lẫn điện thoại mà không cần phải cài đặt phức tạp.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2018 Giới thiệu game

Bắt kịp nhu cầu chơi game đa nền tảng trên mọi thiết bị của thời đại mà DDTank đã cho ra mắt phiên bản mới mang tên DDT H5 cho phép người chơi trải nghiệm game ngay trên trình duyệt máy tính lẫn điện thoại mà không cần phải cài đặt phức tạp.

DDT H5 sở hữu các tính năng và mô thức chiến đấu gần như tương tự webgame Gunny. Bước vào trò chơi, người chơi sẽ được hướng dẫn khá kỹ càng cách điều khiển nhân vật di chuyển, điều khiển góc bắn, điều khiển lực bắn và các chế độ cơ bản.

DDT H5 - Xuất hiện phiên bản Garena DDTank chơi trên PC, Mobile không cần cài đặt 0

Nếu là người từng chơi qua các tựa game bắn súng tọa độ ắt hẳn bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nắm bắt cách chơi. Song song đó ở các cấp độ đầu DDT H5 còn hỗ trợ người chơi trong việc xác định lực để bắn giúp game trở nên dễ dàng với bạn rất nhiều.

DDT H5 - Xuất hiện phiên bản Garena DDTank chơi trên PC, Mobile không cần cài đặt 1

Đặc biệt game thủ vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm DDT H5 ở chế độ offline, người chơi sẽ tự mình khám phá những phó bản đặc sắc với AI. Còn khi kết nối mạng bình thường thì họ sẽ tham gia các trận đấu PVP từ 1vs1; 2vs2 thông qua Sảnh chung và PVE với các tính năng Mê Cung, Ai viễn chinh.

DDT H5 - Xuất hiện phiên bản Garena DDTank chơi trên PC, Mobile không cần cài đặt 2

Các phụ bản DDT H5 rất đa dạng và được chia ra các độ khó, nâng cao thử thách khác nhau. Theo đó người chơi có thể lập phòng tổ đối (tối đa 3 người) để cùng nhau vượt qua các cửa ải trước khi gặp được Boss chính. Tất nhiên tính năng cộng đồng luôn được DDT H5 chú ý CLB Guild khi cho phép người chơi có tạo Bang hội giao lưu, cùng nhau tham gia các hoạt động trong game.

DDT H5 - Xuất hiện phiên bản Garena DDTank chơi trên PC, Mobile không cần cài đặt 3

Mô thức chiến đấu DDT H5 chưa có nhiều sự khác biệt so với phiển bản webgame. Người chơi ngoài việc chọn góc, chọn lực và để ý tốc độ gió đừng quên chủ ý sử dụng các items gia tăng sức mạnh để tạo lợi thế. Cùng với đó bạn đừng quên để ý thanh kỹ năng “Power”, ngay khi thanh này đầy hãy ngay lập tức sử dụng nó và kết hợp với các items tăng sức mạnh hòng nhanh chóng kết thúc đối phương.

DDT H5 - Xuất hiện phiên bản Garena DDTank chơi trên PC, Mobile không cần cài đặt 4

Hệ thống trang bị cũng ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của DDT H5, các loại vũ khí khác nhau sẽ có đường đạn khác nhau, người chơi sẽ phải học cách điều khiển những viên đạn của mình phù hợp với từng loại vũ khí.

DDT H5 - Xuất hiện phiên bản Garena DDTank chơi trên PC, Mobile không cần cài đặt 5

Ngoài ra tính nhập vai của DDT H5 cũng khá rõ ràng với hệ thống trang bị rất phong phú, bạn có thể cường hóa vũ khí nếu như có đủ các viên đá nâng cấp thông qua tính năng “Thợ Rèn”. Để có đá nâng cấp, người chơi cần tham gia các phụ bản PvE, săn boss để bốc thăm may mắn. 

Chơi thử DDT H5 Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản