DC: Batman Bat Tech Edition – Game AR sử dụng công nghệ Batman chống lại tội phạm

DC vừa công bố phát hành ứng dụng tối thượng dành cho người hâm mộ Hiệp sĩ bóng đêm là DC: Batman Bat Tech Edition.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2021 Giới thiệu game

DC vừa công bố phát hành ứng dụng tối thượng dành cho người hâm mộ Hiệp sĩ bóng đêm là DC: Batman Bat Tech Edition.

DC: Batman Bat Tech Edition là ứng dụng Thực tế tăng cường đầu tiên hiện đã ra mắt trên các thiết bị Android và iOS trên toàn cầu, mang lại trải nghiệm tương tác đầy đủ cho người hâm mộ Batman ở khắp mọi nơi trên thế giới. DC: Batman Bat Tech Edition sở hữu lối chơi nhập vai có thể đặt ở bất cứ đâu và chơi. Kết hợp đó còn là một trình duyệt đọc truyện tranh kỹ thuật số về sự ra đời của Knightwatch.

DC: Batman Bat Tech Edition - Game AR sử dụng công nghệ Batman chống lại tội phạm 0

Ứng dụng này hoạt động như một cửa hàng tổng hợp cho tất cả mọi thứ về Batman, vì nó cũng có các trò chơi nhỏ, bộ lọc AR, bộ sưu tập video về Batman và các nội dung độc quyền khác. Mặc dù ứng dụng được nhắm mục tiêu đến trẻ em từ 6-12 tuổi, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng những đứa trẻ trung thành vẫn có thể là người hâm mộ của Bruce Wayne vĩ đại cho dù ở độ tuổi nào.

DC: Batman Bat Tech Edition - Game AR sử dụng công nghệ Batman chống lại tội phạm 1

DC: Batman Bat Tech Edition lấy cảm hứng từ công nghệ và dựa trên câu chuyện, nhiệm vụ của bạn khi tham gia nhóm hoạt động đặc biệt của Bats, Knightwatch, để tiêu diệt tội phạm ở Gotham bằng cách sử dụng Bat-Tech tuyệt vời với sự trợ giúp của PennyOne. Bạn sẽ có quyền truy cập nội bộ vào Batcomputer để chống lại The Joker, Mr. Freeze, The Riddler, và toàn bộ “rất nhiều điều hèn nhát và mê tín”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Code Atma – Game nhập vai cốt truyện kinh dị bí ẩn siêu nhiên

DC: Batman Bat Tech Edition bao gồm 10 trò chơi mini với các phiên bản như Batmobile Driver – nơi người chơi được thử thách với trò chơi lái xe bất tận, tránh chướng ngại vật và kẻ thù để xem có thể sống sót trong bao lâu. Thực hành Batarang – nơi người chơi đối mặt với đồng hồ và tìm ra mục tiêu có thể hạ gục bằng Batarang. Và Grapnel Launcher – nơi người chơi phải chạy và nhảy trong khi sử dụng khả năng của Batman để vượt qua các chướng ngại vật và vượt qua một game chạy bất tận.

DC: Batman Bat Tech Edition - Game AR sử dụng công nghệ Batman chống lại tội phạm 2

Người chơi không chỉ được hóa thân thành Batman, The Joker, Batgirl và nhiều nhân vật mang tính biểu tượng nhất của Thành phố Gotham bằng cách sử dụng bộ lọc AR. Mà còn có thể trang trí ảnh với nhiều hình dán Batman, biến một bức ảnh chụp bình thường thành những câu chuyện Batman độc đáo và thú vị. Có thể nói, tựa game này đáp ứng mong muốn được cùng với Người dơi và đội siêu anh hùng của anh ấy tham gia chiến đấu với các Siêu nhân vật phản diện của Thành phố Gotham.

Tải game DC: Batman Bat Tech Edition cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20