Dawn of the Undead – Game kinh dị hấp dẫn được Microsoft tặng miễn phí

Dawn of the Undead, tựa game bắn zombie với lối chơi hấp dẫn đang được Microsoft tặng miễn phí và game thủ có thể dễ dàng nhận game như sau:

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2021 Giới thiệu game

Dawn of the Undead, tựa game bắn zombie với lối chơi hấp dẫn đang được Microsoft tặng miễn phí và game thủ có thể dễ dàng nhận game như sau:

Sinh tồn giữa hàng đàn zombie đông đảo vốn là đề tài không quá xa lạ đối với game thủ và mới đây Dawn of the Undead tựa game bắn zombie sinh tồn hoành tráng đang được nhà phát hành Microsoft tặng miễn phí. Qua đó game thủ có thể dễ dàng nhận game với giá 0 Đồng (giá gốc là 800.000 Đồng) thông qua Microsoft Store.

Dawn of the Undead - Game kinh dị hấp dẫn được Microsoft tặng miễn phí 0

Bối cảnh của game mang nhiều nét tương đồng với series phim The Walking Dead hay Dawn of The Dead nổi tiếng của Hollywood. Game thủ sẽ nhập vai một người còn sống sót sau đại dịch và giờ đây anh chàng phải học cách sinh tồn khi lũ zombie đã và đang xâm chiếm khắp mọi nơi.

Dawn of the Undead - Game kinh dị hấp dẫn được Microsoft tặng miễn phí 1
Dawn of the Undead - Game kinh dị hấp dẫn được Microsoft tặng miễn phí 2

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào sinh tồn thông qua hệ thống nhiệm vụ và những lựa chọn của người chơi. Qua đó game thủ có khá nhiều lựa chọn như đối mặt trực diện với zombie, lẩn trốn hoặc lợi dụng chúng để tấn công mục tiêu khác… Tuy nhiên dù cho lựa chọn của game thủ là gì thì Dawn of the Undead vẫn còn đó khá nhiều bất ngờ và biến số đủ để khiến game thủ giật thót khi trải nghiệm.

Dawn of the Undead - Game kinh dị hấp dẫn được Microsoft tặng miễn phí 3

Ngoài ra nếu game thủ là người yêu thích trường phái “Rambo” thì game cũng đồng thời đem đến một kho vũ khí vô cùng đa dạng, từ vũ khí cận chiến đến súng ngắn, shotgun, thậm chí là đại liên… để bạn thỏa sức xả đạn vào từng đàn zombie như World War Z.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Dawn of the Undead miễn phí tại đây:

Tải về Dawn of the Undead trên Microsoft Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10