The Dawn: First War – Game VR cho phép người chơi tấn công Dungeon của người khác

Lấy lối chơi phá ngục Dungeon của đối phương làm chủ đạo, game thực tế ảo The Dawn: First War đã đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị cả về chiến thuật lẫn hành động.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2017 Giới thiệu game

Lấy lối chơi phá ngục Dungeon của đối phương làm chủ đạo,  game thực tế ảo The Dawn: First War đã đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị cả về chiến thuật lẫn hành động.

The Dawn: First War là một game nhập vai chiến thuật xoay quanh nội dung phá và bảo vệ Dungeon. Người chơi sẽ có hai nhiệm vụ chính khi tham gia Game, đó là xây dựng một Dungeon khó nhất có thể để người chơi khác khám phá và phá được Dungeon của người chơi khác.

The Dawn: First War – Game VR cho phép người chơi tấn công Dungeon của người khác 0

Đây là một lối chơi không mới nhưng cũng không hề phổ biến kể cả trên những hệ máy thường lẫn hệ máy VR, chính vì vậy, nó luôn nhận được sự kỳ vọng nhất định tới từ người hâm mộ, nhất là những tín đồ của dòng game chiến thuật – nhập vai.

Về cơ bản, người chơi sẽ sử dụng Bẫy, Phép thuật, những con quái vật để dựng nên một Dungeon kiên cố và vững chắc cho riêng mình, khiến cho người chơi khác không thể phá nổi. Một vấn đề khá quan trọng cần phải lưu ý đó là người chơi nên tận dụng tốt sự lắt léo trong mỗi mê cung để tăng thêm độ khó Dungeon của mình.

The Dawn: First War – Game VR cho phép người chơi tấn công Dungeon của người khác 1

The Dawn: First War mang đến cho người chơi một trải nghiệm khá kỳ ảo với đồ họa Fantasy đặc sắc với nhiều gam màu nổi, tạo nên một thế giới kỳ bí mà ai cũng muốn thử một lần khám phá. Hiện tại, The Dawn: First War đang được bán với giá  9.99$ trên của hàng Steam và hỗ trợ hệ máy HTC Vive, bạn đọc quan tâm đến tựa game này có thể tham khảo Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới