Đấu Trường Tam Quốc – Game chiến thuật cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên sắp ra mắt

Đấu Trường Tam Quốc (Dau Truong Tam Quoc) là tựa game thuộc thể loại AUTO CHESS kết hợp AFK Tam Quốc đầu tiên được phát hành bởi VTC Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2021 Giới thiệu game
Đấu Trường Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Đấu Trường Tam Quốc

Đấu Trường Tam Quốc (Dau Truong Tam Quoc) là tựa game thuộc thể loại AUTO CHESS kết hợp AFK Tam Quốc đầu tiên và duy nhất, được độc quyền phát hành bởi VTC Mobile.

Đấu Trường Tam Quốc sở hữu gameplay dựa trên cốt truyện tam quốc, tái hiện lại những trận đánh hoành tráng nhất như xích bích, hoàng cân, vượt ải trảm tướng….Cuộc chiến trong game không chỉ là sự cạnh tranh giữa các thế lực Tam Quốc gồm Ngụy, Thục, Ngô & Quần Hùng. Mà còn mở rộng hơn với cuộc chiến giữa 2 thế lực vô cùng khủng bố, tranh đấu không ngừng là Đế Vương và Ma tộc. Đế Vương gồm các vị vua và tướng sỹ mạnh nhất lịch sử Tam Quốc như Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hạng Vũ, Lưu Tú, Hàn Tín…Ma Tộc đến từ Nhật Bản như: Oda Nobunaga, Tokugawa Ieyasu, Toyotomi Hideyoshi…

Đấu Trường Tam Quốc - Game chiến thuật cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên sắp ra mắt 0

Game Đấu Trường Tam Quốc VTC cũng là tựa game đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp giữa cờ nhân phẩm – một thể loại đang là “mốt” chơi mới của game thủ hiện nay và chiến thuật Tam Quốc. Thay vì sử dụng đội hình 6vs6 như thẻ tướng thông thường thì Đấu Trường Tam Quốc có lối chơi auto chess 10vs10 vô cùng máu lửa. Với hơn 300 danh tướng, 6 thế lực tương khắc và 5 nghề riêng biệt, người chơi có thể thỏa sức biến hóa trận hình sáng tạo mà hiệu quả.

Đấu Trường Tam Quốc - Game chiến thuật cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên sắp ra mắt 1
Đấu Trường Tam Quốc - Game chiến thuật cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên sắp ra mắt 2

Cụ thể theo quy luật như sau: Ngụy khắc Thục, Thục khắc Ngô, Ngô khắc Quần Hùng, Quần Hùng khắc Ngụy. Đế khắc Ma và ngược lại. Khắc chế thế lực sẽ giúp tăng thêm 15% sát thương. Khi có 2/4/6 tướng cùng thế lực ra trận nhận phụ trợ HP và Công lần lượt: 10 – 5, 20 – 10, 35 – 15. Bên cạnh đó, 5 nghề bao gồm Đấu Sỹ tăng HP và tỉ lệ đỡ đòn; Xạ Thủ tăng tốc độ đánh; Pháp Sư tăng sát thương kỹ năng; Phụ Trợ giúp kồi mana cho toàn quân; Sát Thủ tăng tỉ lệ bạo, sát thương bạo, vào trận ẩn thân.

Đấu Trường Tam Quốc - Game chiến thuật cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên sắp ra mắt 3

Người chơi sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp khi tham gia vào các hoạt động quốc chiến liên server tái hiện chiến trường vạn người mê hào hùng và oanh liệt nhất lịch sử của Tam Quốc Diễn Nghĩa. Bạn sẽ được tranh đấu không ngừng nghỉ và giành lấy vinh quang cho server.

Đấu Trường Tam Quốc - Game chiến thuật cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên sắp ra mắt 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Kiếm Đạo Giang Hồ hứng khởi với sự kiện Hashtag Challenge

Đấu Trường Tam Quốc VTC còn không bắt buộc người chơi phải cày cuốc, sẽ có hệ thống tính năng AFK đặc sắc không làm mà vẫn có ăn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Việc này giúp cho những người chơi hệ bận rộn thì có thể online khoảng 1-2 tiếng khi rảnh rỗi mỗi ngày là có thể đạt được hết các mốc quà trong game.

Đấu Trường Tam Quốc - Game chiến thuật cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên sắp ra mắt 5

Đấu Trường Tam Quốc còn vô cùng phóng khoáng với siêu ưu đãi đăng nhập tặng Lưu Bị, vượt 20 ải tặng Mã Siêu, online tặng Triệu Vân, điểm danh tặng Lữ Bố, nạp lần đầu tặng Thần Tướng Quan Vũ với giá siêu hời. Ngoài ra còn có bộ trang bị cực lợi vào thời điểm đầu game, có thể vượt ải dễ dàng hơn nhiều so với việc cày chay (tiết kiệm được 4 tiếng). Ngay ngày đầu đăng nhập cũng sẽ nhận món quà hời từ VTC là 300 lượt quay tướng miễn phí trị giá 6000 KNB. Điều này sẽ giúp game thủ dễ dàng xây dựng đội hình nhờ tỉ lệ nhận được tướng xịn cực cao.

Đấu Trường Tam Quốc - Game chiến thuật cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên sắp ra mắt 6
Đấu Trường Tam Quốc - Game chiến thuật cờ nhân phẩm 3Q đầu tiên sắp ra mắt 7

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Cờ Nhân Phẩm Tam Quốc – Game Chiến Thuật TOP 1 Châu Á
+ Đội hình 10vs10 – Phá Bỏ Giới Hạn 6 Tướng, Thiên Biến Vạn Lối Chơi
+ Tặng 300 Lượt Xoay – Quay Mỏi Tay Còn Đầy
+ Hệ thống tính năng AFK Nhận Quà – Game Dành Cho Người Bận
+ Quốc Chiến Liên Server- Trận Chiến Đỉnh Cao

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/dautruong3q.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Đấu Trường Tam Quốc

Đấu Trường Tam Quốc

8.9/10 - (20 votes)

▪ Đánh giá: 8.9 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VTC

Xem thêm thông tin về Đấu Trường Tam Quốc tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA