Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng

Cơ chế chiến đấu hành động đã tay kết hợp với lối chơi nhập vai, Đấu Thần là một sự lựa chọn không tồi cho những ai từng yêu thích game thùng trước đây.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2015 Giới thiệu game
Đấu Thần

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đấu Thần

Cơ chế chiến đấu hành động đã tay kết hợp với lối chơi nhập vai, Đấu Thần là một sự lựa chọn không tồi cho những ai từng yêu thích game thùng trước đây.

Vừa qua làng game Việt tiếp tục đón nhận một sản phẩm game mobile online A-RPG với tên gọi Đấu Thần, đến từ Ingame Mobi. Với Cơ chế chiến đấu hành động đã tay kết hợp với lối chơi nhập vai, Đấu Thần là một sự lựa thú vị cho những ai từng yêu thích ‘game thùng’ trước đây với một trải nghiệm mới trên các thiết bị di động.

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 0

Đấu Thần không mạnh về hệ thống nhân vật để người chơi có thể lựa chọn, game chỉ sở hữu ba lớp nhân vật gồm Kiếm Sĩ, Xạ Thủ và Thích Khách. Mỗi nhân vật mang đến 3 phong cách chiến đấu riêng biệt với các bộ kỹ năng thiên về các đòn đánh AOE có khả năng tạo ra các đòn combo mạnh mẽ về phía đối phương.

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 1

Trong khi đó lối chơi của Đấu Thần đưa người chơi đến các nhiệm vụ trong phụ bản cốt truyện ở những cấp độ ban đầu. Thông qua việc tăng cấp, bạn có thể mở khóa thêm các tính năng và học được thêm nhiều kỹ năng mới cho nhân vật. Tuy nhiên nhịp chơi của game có phần đều đều khiến nhiều người cảm thấy có phần ‘chán’ vì chỉ lặp đi lặp lại việc đánh phụ bản cốt truyện. Game chỉ thực sự hấp dẫn chỉ khi người chơi đạt được cấp độ 20 trở lên với nhiều hoạt động lớn được mở ra như Đường Chiến Thần, Vận Tiêu, Boss Thế Giới, Địa Thánh hay chiến trường Thiên Thần…

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 2

Điểm nhấn chính của Đấu Thần nằm ở cơ chế chiến đấu nhập vai hành động (A-RPG) gợi đến cho game thủ hình ảnh của những tựa game thùng trước đây. Game thuộc thể loại đi cảnh, màn hình ngang đưa đến những trường đoạn một chọi số đông khốc liệt. Ở đó người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng của nhân vật để tạo nên những chuỗi combo liên hoàn. Việc giữ được combo đòi hỏi sự nhanh tay trong xử lý tình huống bởi nếu để quá lâu hoặc bị đối phương đánh trúng, ngay lập tức hệ thống tính điểm combo sẽ bị ngắt.

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 3

Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng của nhân vật trong Đấu Thần cũng khá đa dạng, đòi hỏi người chơi cần biết sử dụng một cách hợp lý. Ngoài 4 kỹ năng thông thường, mỗi vũ khí mà bạn trang bị cho nhân vật sẽ có thể kích hoạt thêm kỹ năng thần binh vô cùng mạnh mẽ, gia tăng sát thương cực lớn về phía kẻ thù.

Cơ chế chiến đấu có tốc độ cao của Đấu Thần được tô điểm bằng nền đồ họa 2.5D đơn giản nhưng lại hiệu quả trong việc tái tạo các gam màu nóng, tạo được cảm hứng cho game thủ trong những màn chơi. Cùng với các hiệu ứng chiến đấu ngập màn hình, game còn ghi điểm nhờ cách di chuyển linh hoạt trong mỗi đòn đánh của nhân vật rất mượt mà, nhanh và dứt khoát.

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 4

Ngoài ra Đấu Thần cũng mang đến nhiều tính năng nhập vai không thể thiếu ở %&&&&&% hiện nay với các tính năng thăng cấp, cường hóa trang bị rất quen thuộc. Ở những cấp độ cao hơn, nhân vật sẽ được mở khóa thêm các tính năng mới như Cánh, Thần Hồn và Phụ Hồn…giúp tô điểm cho nhân vật khá bắt mắt, đồng thời gia tăng thêm nhiều thuộc tính cơ bản.

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 5

Sau một thời gian trải nghiệm Đấu Thần, có thể thấy đây là một sản phẩm có lối chơi chiến đấu rất hấp dẫn trên mobile. Tuy nhiên nhịp game ban đầu tỏ ra khá chậm rãi và các yếu tố nhập vai lại chiếm phần lớn thời gian của game thủ là một hạn chế lớn khiến trò chơi nhận được sự ủng hộ của game thủ Việt. Dù sao đây cũng là một tựa game đáng để bạn thử qua dù chỉ một lần

Trang chủ: https://dt.ingamemobi.com/

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 6

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 7

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 8

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 9

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 10

Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 11Đấu Thần: Món ngon dành cho ai đam mê game thùng 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Đấu Thần

Đấu Thần

▪ Đánh giá: 6 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Đấu Thần tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10