Đấu Thần Kỷ Nguyên – Nhẹ nhàng nhưng không kém phần hoành tráng

Đấu Thần Kỷ Nguyên là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng với bối cảnh phương Tây nhưng lại gói gọn với cấu hình khiêm tốn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2021 Giới thiệu game
Đấu Thần Kỷ Nguyên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đấu Thần Kỷ Nguyên

Đấu Thần Kỷ Nguyên là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng với bối cảnh phương Tây nhưng lại gói gọn với cấu hình khiêm tốn.

Bối cảnh thần thoại phương Tây với những chủng tộc đa dạng luôn là đề tài hấp dẫn đối với game thủ nhập vai Việt Nam. Đấu Thần Kỷ Nguyên vô tình lại là tựa game nhập vai khai thác khá thành công bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ với vô số chủng loài quái vật cuồng bạo và ma thuật chết người và truyền tải toàn bộ tinh hoa này đến với game thủ mobile Việt Nam một cách dễ dàng.

Đấu Thần Kỷ Nguyên - Nhẹ nhàng nhưng không kém phần hoành tráng 0

Là một tựa game nhập vai, Đấu Thần Kỷ Nguyên mang đến cho game thủ 4 class quen thuộc trước khi đặt chân vào hành trình phiêu lưu gồm Kiếm Sỹ, Cung Thủ, Xạ Thủ và Pháp Sư. Mỗi class không chỉ sở hữu chỉ số riêng biệt mà còn mang đến khả năng phối hợp đa dạng giữa bộ skill và kỹ năng người chơi. Ngoài ra game còn cho phép game thủ tùy chỉnh khá đa dạng từng chi tiết gương mặt cũng như ngoại hình trước khi bước vào game.

Đấu Thần Kỷ Nguyên - Nhẹ nhàng nhưng không kém phần hoành tráng 1
Đấu Thần Kỷ Nguyên - Nhẹ nhàng nhưng không kém phần hoành tráng 2

Sở hữu đồ họa 3D khá ấn tượng, Đấu Thần Kỷ Nguyên được đánh giá khá tròn vai từ tạo hình nhân vật đến bố cục, âm thanh ánh sáng và hiệu ứng chiêu thức. Mặc dù nếu soi kỹ thì mô hình nhà cửa vẫn còn nhiều khiếm khuyết nhưng đối với một tựa game mobile chỉ vỏn vẹn chưa tới 2Gb thì đây đã là một điểm cộng tích cực và dễ tiếp cận hơn đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Đấu Thần Kỷ Nguyên - Nhẹ nhàng nhưng không kém phần hoành tráng 3

Lối chơi của game tập trung vào hành động với cơ chế xoay màn hình tự do thay vì khóa chết như những tựa game nhập vai khác. Qua đó game thủ sẽ càng có thêm nhiều góc chụp độc đáo để chiêm ngưỡng bộ kỹ năng hoành tráng của game cũng như cảm nhận được rõ nét hơn về chiến trường và thế giới mở trong Đấu Thần Kỷ Nguyên.

Đấu Thần Kỷ Nguyên - Nhẹ nhàng nhưng không kém phần hoành tráng 4

Bên cạnh đó chế độ PvP, PvE đa dạng cũng là điểm nhấn thú vị khiến game thủ càng trải nghiệm càng say mê giữa thế giới thời trang đa dạng trong từng âm thanh điệu nhạc lôi cuốn của game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/dauthankynguyen/

Tải về Đấu Thần Kỷ Nguyên trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Đấu Thần Kỷ Nguyên

Đấu Thần Kỷ Nguyên

9.5/10 - (2 votes)

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Xem thêm thông tin về Đấu Thần Kỷ Nguyên tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap