Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ

Ra mắt vào lúc 10h00 ngày 12/5/2016, Đấu Phá Web không gây được nhiều ấn tượng nhưng lại quen thuộc một cách bất ngờ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2016 Giới thiệu game
Đấu Phá Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Phá Web

Ra mắt vào lúc 10h00 ngày 12/5/2016, Đấu Phá Web không gây được nhiều ấn tượng nhưng lại quen thuộc một cách bất ngờ, không chỉ tái hiện lại hoàn hảo khung cảnh truyện Đấu Phá Thương Khung mà còn khá giống với người “đàn anh” cũng đang hoạt động.

Lấy nền tảng bối cảnh cốt truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, xuyên suốt trò chơi, Đấu Phá Web đã truyền tải đầy đủ nội dung của bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, khắc họa một Đấu Khí Đại Lục rộng lớn đầy quyến rũ với những Tiêu Viêm, Huân Nhi, Dược Lão…quen thuộc.

Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ 0

Vừa bước vào trò chơi, sự đơn giản, mộc mạc, màu sắc nhuốm màu hoài cổ gợi cho người chơi khá nhiều liên tưởng, từ tạo hình nhân vật đến cảnh sắc, lối chơi đều hao hao giống với webgame Lôi Đình Chi Nộ cũng được phát hành bởi 9377 đang thu hút trong cộng đồng game thủ.

Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ 1

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành 3 lớp nhân vật gồm: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Đạo Sĩ tương với với ba chủng tộc viễn cổ là Tiêu Tộc, Lôi Tộc và Linh Tộc. Cách tăng điểm cho từng lớp nhân vật trong game cũng khá quen thuộc và tiện dụng.

Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ 2

Game lên cấp khá nhanh và chủ yếu chỉ chạy nhiệm vụ chính tuyến trong khoảng gần 70 cấp độ đầu tiên. Với hệ thống auto được trang bị “tận răng”, người chơi chỉ phải ngồi click chuột và theo dõi những quá trình đang diễn ra hoặc là làm những việc khác nếu muốn. Các tính năng cũng mở khá chậm, chỉ một số cái thông dụng như rèn, tăng cấp kĩ năng, cường hoá,… thường xuất hiện xuyên suốt trò chơi. 

Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ 3

Về mặt gameplay, game tập trung vào tính cày cuốc, với hệ thống hoạt động phong phú, đa dạng, góp nhặt những đặc sắc thường thấy ở những game nhập vai cùng thể loại như: Boss Thế Giới, Boss Cá Nhân, Vận Tiêu, Đoạt Rương, dạng Phụ Bản Thủ Trụ,…chắc chắn sẽ chiếm không ít thời gian của mỗi game thủ. Đối với những game thủ yêu thích “cày cuốc”, đây chắc chắn sẽ là một mảnh đất “màu mỡ” để khai thác.

Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ 4

Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ 5

Còn một số tính năng khá đặc biệt, được trông đợi là đem đến sự khác biệt cho Đấu Phá Web như: thần khí, tộc văn, linh hồn, hệ thống chuyển chức,…sẽ khiến hành trình trải nghiệm game trở nên hào hứng hơn ở những cấp độ về sau.

Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ 6

Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ 7

Nếu bạn không phải là một người kiên nhẫn, có lẽ Đấu Phá Web không phải là một lựa chọn hoàn hảo nhưng với những game thủ đã quen cày cuốc, thích PK, muốn chứng kiến và tham gia những trận PvP gay cấn, những màn đại chiến liên server hoành tráng thì đây là một lựa chọn không tồi.

Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ 8

Đấu Phá Web trông quen thuộc đến không ngờ 9

Nhìn chung Đấu Phá Web dễ chơi nhưng khá kén người chơi, phần lớn nội dung khá quen thuộc cũng là một bất lợi lớn trong việc giữ chân game thủ ở giai đoạn đầu. Nếu người chơi gắn bó lâu dài với game mới có thể dần khám phá ra những điểm hay, đặc biệt của trò chơi này. Cùng chờ xem Đấu Phá Web sẽ tạo nên những bước đột phá nào trong thời gian tới giữa tình hình thị trường game mobile đang chiếm lĩnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/DauPhaWeb/

Trang chủ: http://gamelumi.com/dp/