Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN

Game Đấu Ma 3D mobile mang đến một lối chơi truyền thống của dòng game nhập vai, mang đến cho game thủ những trận PK tự do đã đời nhất trên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2016 Giới thiệu game
Đấu Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đấu Ma 3D

Game Đấu Ma 3D mobile mang đến một lối chơi truyền thống của dòng game nhập vai, mang đến cho game thủ những trận PK tự do đã đời nhất trên nền tảng di động.

Như đã giới thiệu, Đấu Ma 3D là tựa game mobile online thuộc thể loại MMORPG sẽ do NPH Soha Game phát hành trong thời gian sắp tới. Đặc biệt đây là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, thay vì Trung Quốc như hầu hết các game mobile tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế mà Đấu Ma 3D mang trong mình những đặc điểm gần gũi nhất từ đồ họa đến gameplay mà các game Hàn Quốc mang lại cho game thủ.

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 0

Đầu tiên dễ nhận thấy Đấu Ma 3D có đồ họa rất bắt mắt nhờ công nghệ Unity 3D 4.0 tân tiến. Là một game mang đề tài thần thoại, trò chơi mở ra một thế giới rộng lớn được đầu tư hoản hảo về các bối cảnh trong game. Điều này được thể hiện rất rõ thông qua các chi tiết trong các bộ trang bị của nhân vật, được vẽ rất đẹp và hoàn thiện, không hề thua kém các sản phẩm trên PC. Bên cạnh đó các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật có sự chuyển hóa rõ rệt từ cấp độ thấp cho đến các độ cao hơn sau này, ngày càng trở nên đẹp mắt hơn.

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 1

Trong khi đó gameplay của Đấu Ma 3D vẫn giữ nguyên đặc điểm của dòng game nhập vai truyền thống, thậm chí nó còn tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính của mình thực hiện các chuỗi nhiệm vụ ban đầu để tăng cấp level.

Hệ thống nhiệm vụ trong game khá đa dạng, không chỉ dừng lại ở việc đánh quái, mà còn thêm các nhiệm vụ yêu cầu nhân vật phải thực hiện nhiều hành động khác nhau. Tuy nhiên nhịp độ chơi của game ban đầu khá chậm, chứ không nhanh như các game Trung Quốc. Điều này phần nào sẽ khiến game thủ Việt cảm thấy game hơi nhàm chán lúc ban đầu.

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 2

Đấu Ma 3D cung cấp 4 nhân vật sở hữu các vũ khí như Súng, Cung, Trọng Kiếm và Sách phép thuật. Mỗi nhân vật bao gồm hệ thống kỹ năng rất đa dạng, phù hợp đặc điểm từng lớp, đi kèm đó là vô vàn khả năng chiến đấu khác nhau, tùy người chơi có thể lựa chọn.

Điểm nổi bật của game nằm ở hệ thống phe phái mở ra sau khi nhân vật chính đạt cấp độ 15. Khi đó người chơi sẽ được lựa chọn hai phe phái khác nhau, đồng thời mở ra hệ thống bản đồ chiến trường được thiết kế giống các game MOBA hiện nay. Trong bản đồ này, người chơi có thể làm các nhiệm vụ phe phái để tích điểm đổi thưởng nhưng cũng phải rất cẩn thận bởi đây là bản đồ cho phép  PK tự do, miễn là thuộc phe đối nghịch.

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 3

Chính điều này làm cho trò chơi mang đến những trận chiến số đông hấp dẫn, đặc biệt khi lên những cấp độ cao. Ngoài ra, game cũng mang đến các hoạt động Bang chiến và thậm chí là Công thành chiến với hệ thống bản đồ rộng lớn, đòi hỏi tình thần đoàn kết của game thủ.

Không những vậy, game thủ sẽ cảm thấy choáng ngợp với vô vàn tính năng hấp dẫn khác mà Đấu Ma 3D mang đến. Trong đó có thể kể đến hệ thống trang bị đa dạng được chia theo phẩm cấp, hệ thống Cánh đẹp mắt, hệ thống Pet phong phú. Tất cả đều có thể cường hóa, nâng cấp giúp không chỉ thay đổi hình dạng trở nên “ngầu” hơn mà còn giúp gia tăng đáng kể sức chiến đấu cho nhân vật.

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 4

Tựu chung Đấu Ma 3D với đồ họa đẹp mắt kết hợp với gameplay “chuẩn” nhập vai trên di động sẽ là những điều khiến game thủ cảm thấy thích thú. Có thể bạn sẽ cảm thấy nhịp game hơi chậm ban đầu nhưng càng lên cao, khi các tính năng PK được mở rộng, chiến trường trong game sẽ là những trận đấu khốc liệt nhất mà ai cũng muốn được thử sức!

Hóng game tại https://www.facebook.com/dauma3d

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 5

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 6

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 7

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 8

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 9

Game Đấu Ma 3D mobile tỏ ra khá tương đồng với game hot MU Origin VN 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu