Đấu La Đại Lục 2 Mobile – Game MMORPG thế giới mở đỉnh cao từ tiểu thuyết gốc

Với thiết kế đồ họa 3D đỉnh cao và ủy quyền IP gốc, Đấu La Đại Lục 2 Mobile (Dau La Dai Luc 2 Mobile) vẽ nên thế giới mở tuyệt đẹp và bí ẩn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2021 Giới thiệu game

Với thiết kế đồ họa 3D đỉnh cao và ủy quyền IP gốc, Đấu La Đại Lục 2 Mobile (Dau La Dai Luc 2 Mobile) vẽ nên một thế giới mở tuyệt đẹp và đầy bí ẩn.

Đấu La Đại Lục 2 Mobile thuộc thể loại MMORPG thế giới mở áp dụng phong cách nghệ thuật đẹp mắt và chân thực. Những khung cảnh trong game đều được khắc họa vô cùng sống động, từ núi sông đến võ công, nhẫn hồn,…đều mang đậm chất lục địa Đấu La.

Đấu La Đại Lục 2 Mobile - Game MMORPG thế giới mở đỉnh cao từ tiểu thuyết gốc 0

Điểm đáng chú ý nhất trong game và chắc chắn sẽ được lòng của cộng đồng game thủ chính là hệ thống võ công với mức độ tự do thi triển cực cao. Người chơi sẽ ngẫu nhiên thức tỉnh võ hồn của chính mình, kết hợp săn linh hồn để lựa chọn nhẫn hồn phù hợp. Bên cạnh đó người chơi còn có thể dung hợp và kết hợp kỹ năng linh hồn và dấn thân vào con đường làm chủ linh hồn của chính mình.

Đấu La Đại Lục 2 Mobile - Game MMORPG thế giới mở đỉnh cao từ tiểu thuyết gốc 1

Đấu La Đại Lục 2 Mobile còn phát minh ra một hệ thống tăng trưởng sức mạnh nhân vật vô cùng hoàn chỉnh. Ngoài việc nghiên cứu các loại vũ khí ẩn chứa trong truyền thuyết còn có thể tự sáng tạo nên võ công độc nhất vô nhị cho riêng mình. Nhờ đó, người chơi có thể kết hợp các kỹ năng linh hồn để thiết kế một phương pháp chiến đấu riêng.

Đấu La Đại Lục 2 Mobile - Game MMORPG thế giới mở đỉnh cao từ tiểu thuyết gốc 2

Về gameplay, Đấu La Đại Lục 2 Mobile có rất nhiều tính năng, hoạt động thú vị. Người chơi có thể lập nhóm với bạn bè để săn linh hồn mạnh mẽ trong khu rừng linh hồn và đánh bại những kẻ thù bí ẩn và khó đoán. Còn có rất nhiều Boss Thế Giới để chinh phục, chín thử thách của Poseidon, nghĩa trang Rồng và các phó bản nhóm nhiều người chơi siêu khó khác đang chờ người chơi đến thách thức, giành được những phần thưởng hữu ích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Knights of The Wind – Game nhập vai hành động phiêu lưu thời trung cổ

Đặc biệt, mỗi game thủ đều có cơ hội được tự tạo môn phái, quản lý lãnh thổ môn phái, kêu gọi thành viên cho môn phái và xây dựng uy thế cho môn phái của mình. Người chơi sẽ được hợp tác với những người chơi khác, tạo nên một đội ngũ bậc thầy và trải nghiệm những trận chiến đáng nhớ của sự đoàn kết.

Đấu La Đại Lục 2 Mobile - Game MMORPG thế giới mở đỉnh cao từ tiểu thuyết gốc 3

Ngoài ra còn có những hoạt động đầy tính giải trí như Gặp gỡ Bảy Quái vật Shrek, cùng nhau chạy đua khắp thế giới Đấu La, giải câu đố, truy tìm kho báu, ăn gà, … tận hưởng quãng thời gian vô cùng vui vẻ.

Đấu La Đại Lục 2 Mobile - Game MMORPG thế giới mở đỉnh cao từ tiểu thuyết gốc 4

Người chơi còn được phô diễn phong cách riêng độc đáo của bản thân với nhiều tùy chỉnh ngoại hình, thay đổi thời trang, tập hợp những bộ đồ soul bone, làm nổi bật vẻ ngoài của soul, và trở thành ánh sáng rực rỡ nhất trong mắt mọi người.

Xem thêm thông tin tại: https://www.taptap.com/app/183746

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim