Webgame Đầu Đạn Hạch Kim: Tái hiện cảm giác game Rambo lùn đầy kịch tính

Đầu Đạn Hạch KIm là tựa game bắn súng nhập vai lấy đề tài chiến tranh với đồ hoạ sắc nét, chân thực, đưa người chơi vào một không gian chiến đấu đúng chất.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Giới thiệu game

Đầu Đạn Hạch KIm là tựa game bắn súng kết hợp game nhập vai lấy đề tài chiến tranh với đồ hoạ sắc nét, chân thực, đưa người chơi vào một không gian chiến đấu đúng chất của một webgame bắn súng.

Đầu Đạn Hạch Kim tuy sử dụng đồ hoạ 2D nhưng hình ảnh súng ống, đạn dược cùng những hiệu ứng đều được chế tạo một cách tỉ mỉ và chu đáo dựng nên một bức tranh tư liệu sống vĩ đại, mãn nhãn người chơi. 

Webgame Đầu Đạn Hạch Kim: Tái hiện cảm giác game Rambo lùn đầy kịch tính 0

Webgame Đầu Đạn Hạch Kim: Tái hiện cảm giác game Rambo lùn đầy kịch tính 1

Game không chỉ gây ấn tượng ở cảnh sắc thiên nhiên tựa tranh vẽ mà còn khiến người chơi thích thú vì được lựa chọn vũ khí và tạo hình riêng mà mình thích kết hợp việc sử dụng góc nhìn, góc ngắm bắn linh hoạt mang đến cảm giác bắn giết rành mạch, cá tính.

Webgame Đầu Đạn Hạch Kim: Tái hiện cảm giác game Rambo lùn đầy kịch tính 2

Webgame Đầu Đạn Hạch Kim: Tái hiện cảm giác game Rambo lùn đầy kịch tính 3

Trong Đầu Đạn Hạch Kim bao gồm 4 nghề nghiệp chính: Chiến Tướng Hợp Kim, Pháo Cuồng Đồ, Linh Đánh Thuê, Đặc Công với những kĩ năng và vũ khí sử dụng không giống nhau.

Webgame Đầu Đạn Hạch Kim: Tái hiện cảm giác game Rambo lùn đầy kịch tính 4

Webgame Đầu Đạn Hạch Kim: Tái hiện cảm giác game Rambo lùn đầy kịch tính 5

Đặc biệt trong trò chơi là lối chiến đấu sử dụng hoàn toàn bàn phím, người chơi sẽ phải nhớ kỉ các phím thao tác cơ bản cần dùng trong chiến đấu: W,A,S,D dùng trong di chuyển; nạp đạn K, bắn thường J, bắn liên tục ấn giữ phím J; xài lựu đạn L; Bạo kích U; chuyển đổi vũ khí Q, sử dụng giáp H. Tuy khá phức tạp nhưng lại phù hợp với những game thủ yêu thích thể loại game này nhờ tạo ra được độ khó cho game.

Webgame Đầu Đạn Hạch Kim: Tái hiện cảm giác game Rambo lùn đầy kịch tính 6

Nhìn chung Đầu Đạn Hạch Kim tuy vẫn tồn tại những hạn chế do cơ chế bắn súng trên webgame vẫn không thể sánh bằng PC nhưng nhờ lối đánh sáng tạo và khác biệt, chắc chắn vẫn sẽ tạo ra được những bất ngờ cho người chơi.

Trang chủ: https://my.4399.com/yxhjdt/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20