Date A Live: Spirit Pledge – Game hành động phiêu lưu dựa trên light novel nổi tiếng

Được sáng tạo dựa trên loạt light novel nổi tiếng, Date A Live: Spirit Pledge mang đến phong cách chiến đấu đậm chất hành động với nhiều hình ảnh lãng mạn.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2020 Giới thiệu game

Được sáng tạo dựa trên loạt light novel nổi tiếng, Date A Live: Spirit Pledge mang đến phong cách chiến đấu đậm chất hành động với nhiều hình ảnh lãng mạn.

Theo ghi nhận phản hồi từ bạn Mai Nguyễn và tập thể group Date A Live : Spirit Pledge (Việt Nam) về nội dung lẫn hình ảnh trong bài, 2Game.vn xin ghi nhận những sai sót của mình và gửi lời xin lỗi chính thức đến các bạn!

Được cấp phép chính thức bởi Kadokawa Shoten, cốt truyện chính trong Date A Live: Spirit Pledge bám sát câu chuyện chính trong anime Date A Live. Mặc dù các lựa chọn tương tác không làm ảnh hưởng đến cốt truyện chính nhưng tạo ra nhiều phản ứng khác nhau tuyệt vời cuốn người chơi chìm đắm trong đó. Người chơi sẽ được trải nghiệm gameplay hẹn hò đích thực trong giai đoạn khám phá cốt truyện.

Date A Live: Spirit Pledge - Game hành động phiêu lưu dựa trên light novel nổi tiếng 0

Với dàn tinh linh xinh đẹp, đáng yêu đủ mọi phong cách, người chơi sẽ giành lấy trái tim của họ để mở khóa thêm trang phục, địa điểm hẹn hò, và cả cuộc nói chuyện ngọt ngào chỉ dành cho những người đặc biệt. Người chơi có thể cải thiện sức hấp dẫn của mình thông qua các nhiệm vụ, hoặc nấu tất cả các loại thực phẩm nhằm tăng thêm hảo cảm.

Date A Live: Spirit Pledge - Game hành động phiêu lưu dựa trên light novel nổi tiếng 1

Hầu hết các Tinh linh đều có thể quay hoặc ghép, một số khác bị khóa trong gacha. Mặc dù việc thu thập cũng như bồi dưỡng chúng lên đến cáp Ex khá chậm nhưng bạn vẫn sẽ hưởng thụ quá trình đó và cảm thấy đáng giá. Đặc biệt là khi những nhân vật của mình không ngừng tăng tiến sức mạnh, lại có thể tùy chỉnh lựa chọn các chỉ số từ cây kĩ năng khổng lồ với hàng trăm combo tạo nên một người yêu lí tưởng cho riêng mình.

Date A Live: Spirit Pledge - Game hành động phiêu lưu dựa trên light novel nổi tiếng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Five Stars – Game đánh theo lượt với dàn nhân vật sexy hết phần người khác

Chưa kể đến phần đồ họa trong Date A Live: Spirit Pledge Mobile cũng được chăm chút kĩ lưỡng, tinh tế đến từng hoạt cảnh minh họa hiệu ứng kĩ năng. Có thể thấy, mỗi kỹ năng đặc biệt của Spirit có đồ họa độc quyền và 4 loại hiệu ứng đặc biệt khác. Kèm theo đó là phong cách chặt chém đậm chất hành động khiến cho game thủ được trải qua một bữa tiệc thị giác tuyệt vời.

Date A Live: Spirit Pledge - Game hành động phiêu lưu dựa trên light novel nổi tiếng 3

Đặc biệt game mobile Date A Live: Spirit Pledge còn giữ nguyên phần lồng tiếng từ 100% diễn viên lồng tiếng của bộ anime gốc. Quả thực chẳng còn gì tuyệt hơn cho các tín đồ manga/anime được chứng kiến một lần nữa câu chuyện cực kỳ chân thực và sống động trước mắt mà bản thân mình là một phần trong đó.

Tải game Date A Live: Spirit Pledge bản Đài Loan cho AndroidiOSAPK
Đăng ký trước bản tiếng Anh Tại đây

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật