Dark Sword 2 cho phép người chơi kích hoạt nhiều kỹ năng cùng lúc khi chiến đấu

Dark Sword 2 chính là hậu bản của Dark Sword - thương hiệu nhập vai hành động hack and slash rất thành công trên thị trường game.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2019 Giới thiệu game

Dark Sword 2 chính là hậu bản của Dark Sword – thương hiệu nhập vai hành động hack and slash rất thành công trên thị trường game.

Được phát hành bởi NANOO Company Inc ngay từ những ngày đầu tháng 3 năm 2016, Dark Sword là game mobile hành động nhập vai “hack-and-slach” với nhịp độ nhanh.

Game sở hữu hình ảnh đồ họa nhân vật chỉ là những bóng đen kỳ quái nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ cộng đồng yêu game di động. Và giờ đây khi 3 năm đã trôi qua, thì hậu bản của Dark Sword cuối cùng cũng tiến quân lên mobile.

Dark Sword 2 cho phép người chơi kích hoạt nhiều kỹ năng cùng lúc khi chiến đấu 0

Theo đó Dark Sword lấy bối cảnh của thế giới tương lai được quản lý bởi một AI khổng lồ. Nhưng sau khi nhà sáng chế ra nó bị mất tích thì một tổ chức khủng bố đã tìm ra cách hack AI này và tiêm nhiễm ý tưởng tiêu diệt nhân loại vào đầu nó.

Một cuộc chiến giữa con người và máy móc nổ ra, Dark Sword sẽ cho chúng ta vào vai những chiến binh xuất sắc nhất của phe người tìm cách đảo ngược tình thế. Được biết trong phiên bản đầu tiên thì chỉ có một nhân vật duy nhất trang bị áo giáp cực kì hầm hố. Còn tại game mobile Dark Sword 2, chúng ta sẽ có tới 4 nhân vật nữ với những vũ khí và kỹ năng khác nhau.

Dark Sword 2 cho phép người chơi kích hoạt nhiều kỹ năng cùng lúc khi chiến đấu 1

Dark Sword 2 cơ bản là một game nhập vai đi cảnh màn hình cuộn, vẫn giữ phong cách đồ họa bóng tối như phiên bản đầu nhưng bù lại thì game đã mở rộng hơn khi cho phép người chơi kích hoạt đến 8 kỹ năng khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: X-Hero: Thế giới giả tưởng về cuộc chiến giữa Anh hùng và Ác nhân

Cơ chế điều khiển trong game khá dễ dàng với kiểu di chuyển joystick và các nút kỹ năng bên phải cho nhân vật điều khiển linh hoạt, chế độ auto rảnh tay cũng giúp một phần nào cho người chơi trong thời gian dài.

Dark Sword 2 cho phép người chơi kích hoạt nhiều kỹ năng cùng lúc khi chiến đấu 2

Ngoài phần chơi cốt truyện chiến đấu cùng vô số những con boss và máy móc khác nhau, thì phần chơi coop cho phép bạn phối hợp cùng 2 người chơi khác có cách chơi thú vị. Đây cũng là một điểm sáng đáng để thử qua.

Tải game Dark Sword 2 cho iOSAndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?