Dark Raider – Game hành động hack’n’ slash retro mãn nhãn

Dark Raider mang đến những màn tấn công hàng trăm ngục tối, vượt qua hàng trăm kẻ thù và tiêu diệt những tên Boss mạnh mẽ đậm chất hack'n'slash.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2020 Giới thiệu game

Dark Raider mang đến những màn tấn công hàng trăm ngục tối, vượt qua hàng trăm kẻ thù và tiêu diệt những tên Boss mạnh mẽ đậm chất hack’n’slash.

Dark Raider mở ra một cốt truyện đầy tính thử thách. Sự hỗn loạn ngự trị, và Ngày tận thế dường như không thể tránh khỏi. Nhưng các vị thần đã cho con người một cơ hội cuối cùng. Các Dungeon được mở ra và tiếp thêm hy vọng.

Dark Raider - Game hành động hack'n' slash retro mãn nhãn 0

Người ta nói rằng cứ mỗi Dungeon bị chinh phục, thế giới sẽ sống thêm một ngày nữa, và loài người có thể chứng minh giá trị của mình với Thần một lần nữa. Và cuộc đua với thời gian bắt đầu, bạn sẽ là người cứu thể giới khỏi sự diệt vong.

Dark Raider - Game hành động hack'n' slash retro mãn nhãn 1

Dark Raider xây dựng hệ thống bản đồ ngẫu nhiên, người chơi sẽ khám phá những khu vực mới và chiến đấu chống lại những quái vật khác nhau. Cứ mỗi lần giết chết được Boss cuối, ngục tối sẽ được thiết lập mới nên không có chuyện thực hiện cùng một ngục tối hai lần.

Dark Raider - Game hành động hack'n' slash retro mãn nhãn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Bless Mobile: Không hổ danh là bom tấn Hàn Quốc được mong đợi nhất

Người chơi có thể mở khóa ba kiểu anh hùng khác nhau là Warrior, Mage và Barbarian. Warrior tập trung vào tốc độ tấn công nhanh và di chuyển nhanh. Mage tập trung vào sát thương, tuy máu giấy nhưng lại gây ra hàng tấn sát thương. Barbarian là người đỡ đòn trong đội ngũ với khả năng phòng thủ cao và màu dày, nhưng lại có tốc độ tấn công chậm nhất.

Dark Raider - Game hành động hack'n' slash retro mãn nhãn 3

Dark Raider được thiết kế theo phong cách nghệ thuật dark theme (giao diện tối) độc đáo. Thêm vào đó chút yếu tố hiện đại tạo cảm giác retro đồng thời sử dụng TFR-ISO để khiến các hầm ngục càng u tối, bí ẩn, giúp người chơi tận hưởng một chuyến phiêu lưu giả tưởng tuyệt vời.

Tỉa game Dark Raider cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới