Dark Bind – Game hành động hạng nặng dành cho game thủ mobile

Dark Bind là dự án game nhập vai hành động của NetEase Games mang bối cảnh và độ khó thử thách như Dark Souls đến cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2022 Giới thiệu game

Dark Bind là dự án game nhập vai hành động của NetEase Games mang bối cảnh và độ khó thử thách như Dark Souls đến cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi NetEase Games, Dark Bind là tựa game nhập vai hành động hoành tráng mang đến cho game thủ mobile một thế giới với màu sắc u ám và lối chơi hardcore của dòng game Souls. Game còn được biết đến với cái tên “Codename: Candle” và mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng chỉ một vài hình ảnh hé lộ thôi là quá đủ để khiến cộng đồng game thủ mobile phát cuồng.

Dark Bind - Game hành động hạng nặng dành cho game thủ mobile 0

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, Dark Bind mang đến trải nghiệm giống như một bộ phim hành động hoành tráng với vô số quái vật sở hữu tạo hình và kỹ năng vô cùng ấn tượng. Thậm chí đoạn phim cắt cảnh và âm thanh của từng boss đều được chăm chút vô cùng chi tiết để mang đến trải nghiệm chân thật nhất cho game thủ.

Dark Bind - Game hành động hạng nặng dành cho game thủ mobile 1
Dark Bind - Game hành động hạng nặng dành cho game thủ mobile 2

Tuy nhiên bên cạnh đồ họa tiên tiến bậc nhất ở thời điểm hiện tại trên nền tảng mobile thì ấn tượng mạnh mẽ nhất mà Dark Bind mang đến chính là lối chơi nhập vai hành động mang đậm phong cách “hành xác” souls like. Qua đó game sẽ cung cấp cho game thủ một hệ thống vũ khí cũng như chiêu thức và vật phẩm giới hạn, và từ những tài nguyên này game thủ phải phân chia, sử dụng hợp lý đến khi đối mặt với những con trùm có thể dễ dàng thổi bay bạn với một đòn đánh.

Dark Bind - Game hành động hạng nặng dành cho game thủ mobile 3
Dark Bind - Game hành động hạng nặng dành cho game thủ mobile 4

Ngoài ra cốt truyện của game cũng được chăm chút tỉ mỉ với những yếu tố vừa hiện đại vừa cổ điển, hứa hẹn sẽ khiến game thủ đi từ bất ngờ này đến những pha “quay xe” bẻ cua bất ngờ khác. Hiện tại game mới chỉ ra mắt thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước để hóng game trải nghiệm tại đây:

Đăng ký trước Dark Bind trên Taptap

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên