Dark and Light Mobile – Kiến tạo thế giới riêng của game thủ

Dark and Light Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn và là mảnh đất vàng để kiến tạo nên đế chế riêng bằng khả năng tưởng tượng của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2021 Giới thiệu game

Dark and Light Mobile là tựa game sinh tồn hấp dẫn và là mảnh đất vàng để kiến tạo nên đế chế riêng bằng khả năng tưởng tượng của game thủ.

Dark and Light là tựa game sinh tồn hấp dẫn được phát triển bởi Snail Games và chỉ vừa ra mắt cộng đồng vào ngày 28-12-2020 vừa qua. Tuy nhiên với những game thủ kỳ cựu thì thương hiệu game sinh tồn mới đến từ Snail Games lại không phải cái tên xa lạ nhất là khi tựa game này từng ra mắt cách đây nhiều năm trên PC.

Không chỉ kế thừa toàn bộ tinh hoa của phiên bản PC, Dark and Light Mobile sở hữu thế giới ảo siêu thực với nhiều tính năng và hoạt động phức tạp. Môi trường game đặc biệt ghi dấu ấn ngay từ cái nhìn đầu tiên khi bước vào game. Mọi hiệu ứng thời tiết, vật lý và chuyển động của các loài thú hoang dã đều góp phần vẽ nên một bức tranh hoàn mỹ khiến game thủ khó lòng rời mắt khỏi màn hình game.

Dark and Light Mobile - Kiến tạo thế giới riêng của game thủ 0

Bước vào thế giới Dark and Light Mobile game thủ sẽ phải lựa chọn một trong những chủng tộc thuộc phe ánh sáng hoặc bóng tối và chiến đấu cũng như thám hiểm dưới danh nghĩa phe đó. Cũng từ đây thế giới quan của game thủ sẽ càng được mở rộng qua từng bước chân khám phá ở những vùng đất xa lạ với ma thuật bí ẩn bao trùm.

Dark and Light Mobile - Kiến tạo thế giới riêng của game thủ 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Master Topia – Hành trình hoành tráng của các chiến binh tại Vùng đất Asran

Lối chơi của Dark and Light Mobile mang nặng tính sinh tồn khi đẩy game thủ vào thế phải tìm kiếm, thu thập nhiều loại tài nguyên từ thiên nhiên như gỗ, đá, cây thuốc…cho đến những thứ như tiền bạc, đồ dùng…Và khi đã thu thập đủ mọi tài nguyên, kỹ năng, phép thuật được nâng cao thì đây mới là lúc game thủ nghĩ đến việc chiến đấu với những quái vật khổng lồ trong game.

Dark and Light Mobile - Kiến tạo thế giới riêng của game thủ 2

Theo những chia sẻ của nhà phát triển Snail Games thì phiên bản mobile được phát triển dựa trên bản PC cùng tên. Do đó khả năng cao game thủ có thể thỏa sức vẫy vùng thám hiểm khắp thế giới này cùng bạn bè qua cơ chế crossplay với PC.

Dark and Light Mobile - Kiến tạo thế giới riêng của game thủ 3

Hiện tại game đã ra mắt vào ngày 28-12-2020 và game thủ có thể tham khảo cũng như tải game tại đây:

Trang chủ: https://dnlsy.woniu.com/
Tải về iOS: https://www.tap.io/app/203576

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10