Đập hộp hàng hot Ngạo Kiếm 3D Mobile sắp được Funtap ra mắt tại Việt Nam

Nói không ngoa khi khẳng định Ngạo Kiếm 3D Mobile của NPH Funtap chính là bom tấn game nhập vai kiếm hiệp mới trong giai đoạn quý 2 năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2020 Giới thiệu game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Nói không ngoa khi khẳng định Ngạo Kiếm 3D Mobile của NPH Funtap chính là bom tấn game nhập vai kiếm hiệp mới trong giai đoạn quý 2 năm 2020.

Có thể nói Ngạo Kiếm 3D kế thừa tất cả những giá trị cốt lõi đã làm nên tên tuổi của Nhất Kiếm Giang HồTình Kiếm 3D trước đó của NPH Funtap. Tất cả tinh hoa hòa quyện lại thành một tạo nên một tựa game kiếm hiệp đỉnh cao của năm 2020.

Đập hộp hàng hot Ngạo Kiếm 3D Mobile sắp được Funtap ra mắt tại Việt Nam 0

Trong đó, không thể không xuýt xoa kinh diễm trước nền tảng đồ họa 3D sắc nét đến từng chi tiết. Không chỉ có tạo hình nhân vật đẹp, hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ, các chuyển động tinh tế mà còn có thể tùy biến góc nhìn linh hoạt giữa 2,5D và 3D giúp bao quát từng vị trí, thuận tiện khi chiến đấu hay ngắm cảnh selfie.

Đập hộp hàng hot Ngạo Kiếm 3D Mobile sắp được Funtap ra mắt tại Việt Nam 1

Chưa kể đến dù Ngạo Kiếm 3D Mobile mới chỉ mang đến 4 môn phái Thiên Vương, Võ Đang, Nga My, Đào Hoa khóa giới tính nhưng mỗi môn phái lại có đến 2 hệ phái riêng biệt có thể tùy biến, thay đổi tuyệt kĩ võ học tạo nên những phong cách chiến đấu thiên biến vạn hóa. Nhờ vậy dù là gặp đối thủ khó nhằn đến đâu, người chơi cũng sẽ có thể tìm ra cách khắc chế.

Đập hộp hàng hot Ngạo Kiếm 3D Mobile sắp được Funtap ra mắt tại Việt Nam 2

Đâu chỉ có thế, game Ngạo Kiếm 3D còn sở hữu đầy đủ các tính năng, hoạt động của một game kiếm hiệp thượng thừa như Tống Kim, Hỏa Công Lương Doanh, Bang Chiến, Đại Hội Võ Lâm, Hoa Sơn Luận Kiếm, chế tạo Thần Binh, Giao Dịch, Săn Boss Farm đồ Hoàng Kim,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D được vận hành bởi đội ngũ ưu tú và tâm huyết

Đặc biệt dân cày sẽ cực kỳ thích Ngạo Kiếm 3D Funtap khi được tạo mọi điều kiện cày cuốc cùng những bãi train đầy quái hay chuỗi phó bản đa dạng, thậm chí còn được thỏa sức Farm Boss để tìm kiếm các Trang bị cực phẩm. Tất nhiên, phải nhắc đến cả hệ thống giao dịch trực tiếp bằng KNB vô cùng tiện lợi giao thương.

Đập hộp hàng hot Ngạo Kiếm 3D Mobile sắp được Funtap ra mắt tại Việt Nam 3

Không thể phủ nhận, càng khám phá Ngạo Kiếm 3D Mobile bạn càng cảm nhận được chất chân – thiện – mỹ hoàn hảo. Không chỉ tập trung thu hút các nam game thủ, các nữ game thủ cũng sẽ thích mê tựa game này khi ngắm nhìn hàng trăm bộ ngoại trang cực chất.

Đập hộp hàng hot Ngạo Kiếm 3D Mobile sắp được Funtap ra mắt tại Việt Nam 4

Thêm vào đó là ngoại hình tọa kỵ sang chảnh, thần binh siêu ngầu, nhiều loại linh thú đáng yêu, hệ thống binh hồn thì như bước ra từ truyện tranh Nhật, lỡ nhìn là yêu không nỡ buông và mong muốn được rước về bộ sưu tập của riêng mình.

Đập hộp hàng hot Ngạo Kiếm 3D Mobile sắp được Funtap ra mắt tại Việt Nam 5

Tất nhiên, game mobile Ngạo Kiếm 3D cũng rất chú trọng yếu tố cộng đồng với hệ thống kết hôn chân thực, lãng mạn. Bên cạnh đó là hệ thống sư đồ, kết bái,…mang đến những trải nghiệm nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ bậc nhất cho người chơi.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật