Dạo một vòng quanh MU Origin VN ngày đầu ra mắt

MU Origin VN có rất nhiều hệ thống kinh điển ở dòng game nhập vai hành động và đã được tối ưu hóa để mang lại sự quen thuộc khi trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/11/2015 Giới thiệu game
MU Origin VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Origin VN

MU Origin VN có rất nhiều hệ thống kinh điển ở dòng game nhập vai hành động và đã được tối ưu hóa để mang lại sự quen thuộc khi trải nghiệm.

Sở hữu những ưu điểm nổi bật của dòng game nhập vai truyền thống MU Online, do vậy MU Origin VN sẽ mang lại những trải nghiệm vừa quen thuộc vừa lạ lẫm trên nền tảng mobile. Qua đó trò chơi tập trung hơn vào chiêu thức hoa mỹ và lối chơi hành động hòng đẩy sản phẩm lên một tầm cao mới về chất lượng gameplay cũng như đồ họa.

Dạo một vòng quanh MU Origin VN ngày đầu ra mắt 0

Theo ghi nhận của 2Game hiện tại con số server của MU Origin VN đã lên tới 7 và tiếp tục gia tăng trong thời gian tới. Ngoài ra trên fanpage, hội nhóm chính của cộng đồng game thủ Việt yêu thích MU Origin VN liên tục có những cuộc bàn luận sôi nổi về tựa game này.

Tham gia vào game bạn sẽ thấy MU Origin VN được xây dựng trên nền 3D đẹp mắt phù hợp với phiên bản game mobile online và không hề thua kém phiên bản client. Trò chơi chia ra 3 lớp nhân vật chính gồm Dark Knight, Fairy Elf và Dark Wizard được thiết kế khá bắt mắt và sặc sỡ.

Dạo một vòng quanh MU Origin VN ngày đầu ra mắt 1

Hiệu ứng kỹ năng của game được thiết kế vô cùng đẹp mắt kết hợp với nền thâm thanh tuyệt hảo tạo sự phấn khích của game thủ khi trải nghiệm. Cùng với đó động tác nhân vật được thể hiện khá linh hoạt, mềm mại và bổ sung các yếu tố tương tác với môi trường khá hoàn hảo.

Để tạo sự thuận tiện cho người chơi trong quá trình trải nghiệm, MU Origin VN đã thiết lập một hệ thống treo máy quen thuộc. Tuy nhiên nếu muốn cảm nhận sự hấp dẫn đặc trưng của “thương hiệu” này thì bạn nên tự mình thao tác, đặc biệt là trong các trận chiến phó bản hay đi săn boss. Cách chiến đấu trong game cũng rất đơn giản, người chơi sẽ dùng tay trái để điều khiển nhân vật di chuyển và tay phải chọn nút kỹ năng để tấn công. Bạn chỉ cần nhắm chính xác mục tiêu thì có thể thoải mái tung chiêu, ngoài ra còn được tùy biến lối đánh bằng 6 loại kỹ năng mà game cung cấp.

Dạo một vòng quanh MU Origin VN ngày đầu ra mắt 2

Bên cạnh việc bám sát nhiệm vụ chính tuyến để tăng cấp, người chơi còn có các loại phụ bản khác nhau để khiêu chiến gồm: phụ bản cốt truyện, phụ bản ngày, phụ bản tổ đội, Vạn Ma Tháp.

Phụ bản cốt truyện và phụ bản ngày chính là nhiệm vụ chính và phụ, phụ bản tổ đổi có thể tổ đội cùng với game thủ khác để cùng nhau vượt ải. Đương nhiên cũng có thể đến Vạn Ma Tháp khiêu chiến bảng xếp hạng.

Và cũng đừng nghĩ chỉ có một nhiệm vụ chính là bảo về vương quốc, các nhiệm vụ phụ cũng tràn đầy lý thú và kịch tính. Các loại quái vật đều rất mạnh, mang lại nhiều lợi ích cho người chơi khi tiêu diệt thành công.

Cũng cần phải nói thêm rằng nhiệm vụ ban đầu sẽ tặng cho bạn 1 đôi cánh có thuộc tính cơ bản, cấp cánh càng cao thì thuộc tính và ngoại hình đều có sự thay đổi lớn.

Dạo một vòng quanh MU Origin VN ngày đầu ra mắt 3

Tất cả trang bị trong game đều dựa theo cấp để phân loại màu sắc, kiểu phân loại màu trang bị truyền thống. Đồng thời toàn bộ trang bị đều có thể tiến hành tăng cấp và cường hóa. Trang bị được lên cấp thì lực chiến của nhân vật cũng tăng theo, đồng thời có nhiều trang bị phối hợp với nhau sẽ ra thuộc tính tổ hợp. Một nét thú vị là cấp độ càng cao thì trang bị càng phát sáng nhiều hơn. Nhưng giống như MU Online, việc tăng cấp trang bị thật sự rất gian nan. 

Tính năng PK ở MU Origin VN cũng rất hấp dẫn và được đông đảo game thủ ủng hộ. Tại bản đồ dã ngoại, người chơi chỉ cần thay đổi chế độ chiến đấu là có thể thỏa sức tung hoành. Hoặc nếu muốn tỉ thí một cách “đường đường chính chính” hơn thì tiến vào đấu trường, chọn đối thủ để PK.

Dạo một vòng quanh MU Origin VN ngày đầu ra mắt 4
Các game thủ đang chơi bản nước ngoài kêu gọi anh em quay trở về Việt Nam chơi lại từ đầu.

Nhìn chung trong MU Origin VN có rất nhiều hệ thống kinh điển ở dòng game nhập vai hành động và đã được tối ưu hóa để mang lại sự quen thuộc khi trải nghiệm, nhưng song song đó cũng là vô số thử thách mới.

Trang chủ http://mufate.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile