Đạo Mộ Ký Mobile – Cuốn sổ tay chân thực về hành trình khám phá lăng mộ cổ

Đẹp, độc, lạ có thể tóm gọn những đặc trưng về Đạo Mộ Ký Mobile trong lần đầu tiên trải nghiệm, một thế giới chỉ có trên phim giờ chân thực trước mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 31/12/2019 Giới thiệu game
Đạo Mộ Ký Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Đạo Mộ Ký Mobile

Đẹp, độc, lạ có thể tóm gọn những đặc trưng về Đạo Mộ Ký Mobile trong lần đầu tiên trải nghiệm, một thế giới chỉ có trên phim giờ chân thực trước mắt.

Không cầu kì, hoa mĩ, Đạo Mộ Ký Mobile lựa chọn xuất phát điểm quen thuộc với tất cả người chơi. Lúc này bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 5 class môn phái gồm Mạc Kim, Ban Sơn, Phát Khâu, Ngự Lĩnh và Quan Sơn Bảo.

Đạo Mộ Ký Mobile - Cuốn sổ tay chân thực về hành trình khám phá lăng mộ cổ 0

Các môn phái này khắc chế lẫn nhau dựa trên thuộc tính ngũ hành và mỗi phái đều sở hữu những đặc điểm riêng cần thiết trong một đội ngũ khám phá lăng mộ cổ.

Đạo Mộ Ký Mobile - Cuốn sổ tay chân thực về hành trình khám phá lăng mộ cổ 1

Nét đẹp lạ là điều đầu tiên mà người chơi cảm nhận khi gia nhập vào game Đạo Mộ Ký Mobile. Lấy bối cảnh đan xen giữa hiện đại và những yếu tố cổ trang, kèm thêm cả những chi tiết giả tưởng nên dù phát triển theo dòng MMORPG truyền thống, người chơi vẫn vô cùng hào hứng trong quá trình trải nghiệm.

Đạo Mộ Ký Mobile - Cuốn sổ tay chân thực về hành trình khám phá lăng mộ cổ 2

Điển hình là các NPC trong game, có người thì ăn mặc phong cách rất kì quái nhưng cũng có những người lại mặc những trang phục phong cách đường phố, vest lịch lãm, xăm mình hiện đại,…rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

Đạo Mộ Ký Mobile - Cuốn sổ tay chân thực về hành trình khám phá lăng mộ cổ 3

Thậm chí Đồng hành của bạn cũng là những con người thông thường thay vì thú cưng. Phương tiện di chuyển có ngựa nhưng phần lớn là những chiếc xe máy từ attila vàng cho đến các kiểu motor, xe địa hình được “độ” cực ngầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đạo Mộ Ký Mobile mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho dòng MMORPG truyền thống

Đạo Mộ Ký Mobile - Cuốn sổ tay chân thực về hành trình khám phá lăng mộ cổ 4

Ngay cả tủ đồ thời trang cũng không còn là những trang phục dài thướt tha, rườm rà nhiều lớp mà mát mẻ, cá tính, năng động hơn, chắc chắn sẽ khiến những game thủ thế hệ mới, đặc biệt là phái nữ yêu thích.

Đạo Mộ Ký Mobile - Cuốn sổ tay chân thực về hành trình khám phá lăng mộ cổ 5

Đúng như đã hứa hẹn, Đạo Mộ Ký Mobile Soha đem đến chất lượng trải nghiệm mượt mà, hình ảnh sắc nét, có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với cấu hình máy. Nhờ vậy người chơi bị cuốn dần vào sự dẫn dắt nhiệm vụ thú vị của game vạch ra.

Như đã nhắc ở trên, game mobile Đạo Mộ Ký phát triển theo hướng MMORPG truyền thống nên rất nhanh có thể tiếp cận. Bù lại, cốt truyện phiêu lưu được chuyển thể từ IP Ma Thổi Đèn vốn đã rất thành công khi dựng phim khiến người chơi như đắm chìm trong một thế giới mới chưa từng có.

Đạo Mộ Ký Mobile - Cuốn sổ tay chân thực về hành trình khám phá lăng mộ cổ 6

Xen lẫn những tính năng, hoạt động cần phải có của dòng game này, Đạo Mộ Ký Mobile còn thêm vào các yếu tố la bàn định vị, giải mã hình ảnh, cạm bẫy,..xoay quanh nhiệm vụ chính làm game độc đáo và kích thích trí tò mò của người chơi hơn.

Đạo Mộ Ký Mobile - Cuốn sổ tay chân thực về hành trình khám phá lăng mộ cổ 7

Bên cạnh đó chuỗi hoạt động của game cũng rất chú trọng tính tổ đội, tạo cơ hội cho người chơi gắn kết chặt chẽ, định hình một thế giới nhập vai phóng khoáng, hiện đại. Nơi bạn luôn có bằng hữu, anh em cùng chinh chiến chứ không hề đơn độc.

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap