Đao Kiếm Tình Duyên – Game nhập vai bối cảnh huyền ảo thời nhà Đường

Đao Kiếm Tình Duyên được đặt tên theo phong cách kiếm hiệp nhưng tạo hình nhân vật và cảnh sắc trong game lại đậm chất anime Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2020 Giới thiệu game

Đao Kiếm Tình Duyên được đặt tên theo phong cách kiếm hiệp nhưng tạo hình nhân vật và cảnh sắc trong game lại đậm chất anime Nhật Bản.

Đao Kiếm Tình Duyên Mobile là tựa game nhập vai MMORPG 3D vừa mới được thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Tuy lấy bối cảnh cốt truyện xuyên không về thời nhà Đường nhưng lại kết hợp với đồ họa mang phong cách Âm Dương Sư.

Đao Kiếm Tình Duyên - Game nhập vai bối cảnh huyền ảo thời nhà Đường 0

Người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 4 class nhân vật sử dụng vũ khí khác nhau như đao, kiếm, đàn, bùa chú (pháp thuật). Các lớp nhân vật đều được tạo hình cực kỳ đẹp mắt và có những bộ kĩ năng, đặc trưng riêng biệt.

Đao Kiếm Tình Duyên - Game nhập vai bối cảnh huyền ảo thời nhà Đường 1

Có thể nói, đồ họa của game Đao Kiếm Tình Duyên không hề thua kém những NSX game lớn. Với hình ảnh sắc nét, khung cảnh tuyệt mỹ, kết hợp độc đáo giữa màu sắc kiếm hiệp và nhân vật Âm Dương Sư tạo nên sự khác biệt chưa từng có.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tales of Crestoria pha trộn lối chơi JRPG theo lượt cổ điển

Bên cạnh đó, giao diện game, hệ thống điều khiển cũng cực kỳ thân thiện và phù hợp với lối chơi trên mobile. Đi kèm theo đó là phần âm thanh sống động, các hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ dễ khiến người chơi chìm đắm trong từng nhiệm vụ, hoạt động đa dạng và phong phú.

Đao Kiếm Tình Duyên - Game nhập vai bối cảnh huyền ảo thời nhà Đường 2

Về gameplay, cũng giống những game nhập vai thông thường, Đao Kiếm Tình Duyên có đầy đủ những tính năng và hoạt động đặc sắc. Người chơi sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động dưới hình thức solo hay co-op với bạn bè hoặc anh em bang hội. Những nhiệm vụ này đều được khai thác từ tích truyện huyền ảo phương Đông có thần linh và ma quỷ. Các hoạt động khiêu chiến cao thủ, đánh boss, PK tự do,.. cũng đều hội tụ trong game.

Tải game: https://www.taptap.com/app/169126

Huyền Thoại Runeterra chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả mobile và PC