Đạo hữu, độ kiếp không – Game tu tiên chân thực với gameplay đồ sộ

Chơi Đạo hữu, độ kiếp không, người chơi có cảm giác như thực sự tham gia vào hành trình tu tiên chân thực, thú vị không khác gì khi đọc tiểu thuyết.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2019 Giới thiệu game

Chơi Đạo hữu, độ kiếp không, người chơi có cảm giác như thực sự tham gia vào hành trình tu tiên chân thực, thú vị không khác gì khi đọc tiểu thuyết.

Tu tiên độ kiếp, khai tông lập phái, chiêu gọi Linh thú, phi tiên thiên giới, cùng các Đạo hữu bốn phương đi tu tiên giải khẩu nghiệp là những lời giới thiệu của Đạo hữu, Độ Kiếp Không – một sản phẩm mới đến từ DreamGame.

Đạo hữu, độ kiếp không - Game tu tiên chân thực với gameplay đồ sộ 0

Khởi đầu, bạn sẽ được tùy biến hoàn toàn khuôn mặt của nhân vật mình dù chọn nam hay nữ. Có khá nhiều thiết kế để bạn chọn từ đẹp trai bình thường cho đến đạo mạo tiên cốt. Tất cả đều toát lên một nét đẹp phong trần thoát tục của một tựa game tu tiên.

Sau đó là đến phần chọn xuất thân của nhân vật, đọc sơ qua thì bạn có thể nhận ra rất nhiều gốc gác của nhân vật chính trong những truyện tu tiên khác.

Đạo hữu, độ kiếp không - Game tu tiên chân thực với gameplay đồ sộ 1

Chẳng hạn như xuất thân là con cháu danh gia vọng tộc, cô nhi, cha mẹ bị thảo khấu làm hại, thợ săn trong rừng phải tự lực cánh sinh và cuối cùng thân thể yếu đuối thích đọc sách. Mỗi lựa chọn sẽ mang đến cho bạn một nội tại riêng hỗ trợ quá trình chiến đấu hay tu luyện sau này.

Trò chơi lột tả tương đối đầy đủ các hoạt động Tu tiên đắc đạo như trong truyện bao gồm việc ngồi thiền, cho đến tương tác cùng nhân vật phụ thông qua Cơ Duyên để kiếm lợi ích cho mình. Rèn luyện các loại bí kíp, chân quyết cho đến Linh Căn để tăng cường chỉ số cũng như học thêm những chiêu thức mới.

Đạo hữu, độ kiếp không - Game tu tiên chân thực với gameplay đồ sộ 2

Khi lên được cấp Linh Quang 5 game sẽ hỗ trợ tự động tu luyện để bạn rảnh tay làm những hoạt động khác từ phân bố tiên bộc để sản xuất thêm các tài nguyên cho đến tham gia môn phái để làm các nhiệm vụ và học công pháp.

Ngoài ra giai đoạn sau bạn có thể lựa chọn đi theo con đường chính tà đầy thú vị, nghĩa là có rất nhiều cách quyết định rẽ nhánh để giải quyết một vấn đề. Ví dụ khi đi đường tà, bạn có thể trực tiếp cướp sách, bí kíp về tu luyện nhân vật thay vì phải bỏ tiền ra mua như thường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm U92: Final Battle – Game bắn súng sinh tồn nhặt buff đầy thú vị

Là game gốc truyện tu tiên, nên các sự kiện, hoạt động trong Đạo hữu, Độ Kiếp Không đều được thể hiện dưới dạng văn tu tiên. Bạn sẽ thấy những từ ngữ vô cùng quen thuộc như Phân Thần, Trúc Cơ, Kim Đan, Độ Kiếp,… xuất hiện liên tục trên màn hình. Và qua đó tạo cảm giác thú vị như chơi game mà đang lật giở từng trang sách truyện vậy.

Đạo hữu, độ kiếp không - Game tu tiên chân thực với gameplay đồ sộ 3

Trong giai đoạn về sau khi đã tu tiên lên được những tầng cao mới, bạn còn có thể khai tông lập phái, chiêu gọi Linh thú, phi tiên thiên giới đầy thú vị. Ngoài ra hoạt động song tu cũng là tính năng không thể bỏ qua cho phép bạn cùng tu luyện với một hảo hữu của mình nhằm giúp cả hai cùng lên một tầm cao mới.

Tải game Đạo hữu, Độ Kiếp Không cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật