Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu!

Với đồ họa 3D xoay 360 độ, người chơi như được dạo chơi khắp ngõ ngách của những tòa thành cổ vĩ đại có kiến trúc độc đáo của Trò Chơi Vương Quyền Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2018 Giới thiệu game
Trò Chơi Vương Quyền mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trò Chơi Vương Quyền mobile

Lấy cảm hứng từ series phim nổi tiếng cùng tên, Trò Chơi Vương Quyền Mobile tuy sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống nhưng đem đến vô số hoạt động thú vị trên nền đồ họa 3D xoay 360 độ phóng khoáng.

Dựng nên một thế giới giả tưởng thời Trung Cổ nhưng thay vì nhấn mạnh về các yếu tố ma thuật, phù thủy như nhiều tựa game cùng đề tài khác, Trò Chơi Vương Quyền Mobile lại tập trung làm cho câu chuyện giống với tiểu thuyết lịch sử hơn. Nghe có vẻ nhàm chán nhưng thực chất cốt truyện này khiến cho chuỗi nhiệm vụ hoạt động trong game đều mang ý nghĩa cụ thể, rõ ràng, cuốn hút người chơi muốn khám phá nhiều hơn.

Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu! 0

Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu! 1

Tại đây người chơi sẽ được hóa thân thành một trong bốn chiến binh với cơ chế chiến đấu và sử dụng các loại vũ khí, sức mạnh khác nhau gồm Cung Thủ, Kiếm Sĩ, Kỵ Sĩ và Pháp Sư bắt đầu hành trình tìm hiểu về những âm mưu, xông pha vào những trận thế chiến đầy toan tính. Nhờ tạo hình Tây Âu quý phái, sang trọng, không chỉ nhân vật khiến người chơi mãn nhãn mà ngay cả khung cảnh trong game cũng làm chúng ta kinh ngạc. Với đồ họa 3D xoay 360 độ, người chơi như được dạo chơi khắp ngõ ngách của những tòa thành cổ vĩ đại có kiến trúc độc đáo, sở hữu những chiến kỵ dũng mãnh không khác gì trông thần thoại, hay được sự hậu thuẫn của những vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu! 2

Bên cạnh đó phần hiệu ứng kỹ năng tuy không hoành tráng và uy lực như ở những game khác nhưng lại mang phong cách riêng đặc trưng của từng nhân vật. Những chiêu thức kèm lướt tới đầy bất ngờ, những đường kiếm vẽ thành từng hình vòng cung tuyệt đẹp và chiêu cuối với sát thương trên diện rộng một cách huyền ảo đủ thôi thúc người chơi chiến đấu. Đơn giản nhưng chân thực và sinh động chính là lời miêu tả hoàn hảo nhất cho những hiệu ứng kĩ năng trong Trò Chơi Vương Quyền Mobile.

Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu! 3

Đặc biệt cốt truyện xoay quanh cuộc chiến của 6 đế quốc liên minh, mang trong mình sứ mệnh của các vị thần giao cho, buộc họ phải tham gia vào một cuộc mạo hiểm, dùng cả sinh mệnh của mình để chiến đấu đến hơi thở cuối cùng khiến cho mạch phát triển trong game lôi cuốn qua từng thử thách. Ngoài những tính năng cơ bản như Trang Bị, Cường Hóa, Khảm Đá, Kĩ Năng, Quốc Gia, Guild, Thần Binh, Cánh, Thú Cưỡi, Thời Trang, người chơi còn được làm quen với những tính năng mới như Đèn Thần, Quân Hàm Kỹ, Chiến Ký.

Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu! 4

Riêng các hoạt động như Mộ Trưởng Thành, Sách Ma Ảo, Phó bản Sử thi không chỉ đem đến nhiều nguyên liệu bổ ích cho việc gia tăng sức mạnh mà còn mở ra những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn về câu chuyện trong game. Có cảm giác như chính người chơi đang thực sự sống trong thế giới đó và chiến đấu vì những mục đích cao cả. Không thể không kể đến các hoạt động PK sôi nổi trong Trò Chơi Vương Quyền Mobile, người chơi có thể tùy ý mở đấu, bao vây chinh phục boss, sát cánh cùng các đồng đội liên thủ chinh phục các hoạt động sát siêu thần, tổ đội PK đại thế giới, và nhất là những trận thế chiến đẫm mãu không hồi kết. 

Trang chủ https://gameofhonor.aseugame.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/vuongquyenmobilevn/

Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu! 5

Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu! 6

Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu! 7

Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu! 8

Đánh giá Trò Chơi Vương Quyền Mobile: Game nhập vai full 3D là đây chứ đâu! 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này