Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam

Vẫn phát triển theo lối chơi game nhập vai tu tiên thông thường nên Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile chưa thực sự mang lại điều mới mẻ gì cho người chơi cảm nhận cả.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2018 Giới thiệu game
Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile

Vẫn phát triển theo lối chơi game nhập vai tu tiên thông thường nên Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile chưa thực sự mang lại điều mới mẻ gì cho người chơi cảm nhận cả.

Không quá đặc biệt so với nhiều game mobile nhập vai tu tiên khác trên thị trường nhưng dù đã trải qua nhiều, người chơi sẽ không khỏi cảm thấy bị ấn tượng với đồ họa 2,5D chất lượng, đặc biệt là ở hiệu ứng kĩ năng. Theo đó mới đầu gia nhập vào game Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 4 nhân vật: Kiếm Tôn, Thiết Phiến, Tiên Cầm, Pháp Thần với những vũ khí đặc trưng theo tên gọi cũng như bộ kĩ năng cực kỳ uy lực.

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 0

Với đề tài tu tiên với những tình tiết quen thuộc được chọn lọc từ những bộ tiểu thuyết tiên hiệp đặc sắc, Tiên Kiếm Truyền Kỳ mở ra một thế giới tiên hiệp long lanh, huyền ảo, đa dạng màu sắc. Người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những bước di chuyển linh hoạt, thích thú trước tạo hình đáng yêu của thú cưỡi, pet hay nhiều kiểu thời trang đa dạng. Ban đầu, người chơi chủ yếu chỉ thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, tham gia vượt phụ bản cốt truyện để nhanh chóng tăng cấp, chuyển sinh và kiếm hoặc đổi được những trang bị tốt nhờ những vật phẩm nhận được trong quá trình đó.

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 1

Cách điều khiển trong  game mobile Tiên Kiếm Truyền Kỳ cũng vô cùng quen thuộc với một kĩ năng cơ bản, kĩ năng tăng công, kĩ năng quần thể, kĩ năng khống chế và kĩ năng linh khí. Người chơi có thể dùng hệ thống auto hoặc tự thi triển kĩ năng tùy theo ý thích. Dù khoảng thời gian ban đầu nghe có vẻ khá nhàm chán những nhờ tốc độ lên cấp nhanh chóng, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt với uy lực khủng khiếp khiến cho mỗi hoạt động trong game đều vô cùng náo nhiệt và sinh động. Ở những khu vực tập trung đông quái và những người chơi khác, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt những chiêu thức từ bộ kĩ năng của các nhân vật được quyện lẫn vào nhau vô cùng hoành tráng và kịch tính, hứa hẹn những hoạt động loạn chiến kinh điển trong những giai đoạn về sau.

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 2

Hệ thống gameplay trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile thì dường như chẳng có điểm dừng, người chơi chẳng bao giờ có thời gian nghỉ ngơi với chuỗi hoạt động liên tục 24/24 giờ. Ngoài làm nhiệm vụ chính, người chơi còn có thể tham gia vào những hoạt động ngày để nhận phần thưởng tích lũy độ năng động, vượt ải cốt truyện, tổ đội tham gia luyện ngục, tham gia săn boss, …Không chỉ thế, người chơi sau khi đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định có thể PK tự do với những người chơi khác, hay tham gia vào các trận PK Loạn đấu, các chiến trường liên server, Lục Giới Tranh Bá, Tiên Ma Ảo Diệu,…Chắc chắn quãng thời gian trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ không trôi qua một cách vô nghĩa.

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 3

Thêm vào đó Tiên Kiếm Truyền Kỳ mobile cũng rất thích hợp cho dân cày khi được quảng cáo là game cày chay lên vip đầu tiên trên thị trường. Trong game, người chơi cũng thoải mái giao dịch tự do, đấu giá trực tiếp, săn boss nhận đồ hoàng kim. Kể cả với những người không nạp nhưng chăm chỉ cày cuốc, Tiên Kiếm Truyền Kỳ sẽ là một mảnh đất màu mỡ giúp người chơi làm giàu không khó.

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 4

Tất nhiên, với vô số hoạt động đa dạng trong game, không thể thiếu chính là các tính năng, hoạt động gắn kết cộng đồng. Người chơi sẽ nhanh chóng gia nhập bang hội để xây dựng, đóng góp nâng cấp công trình bang. Người chơi cũng sẽ nhận được nhiều phúc lợi từ bang hội, cùng anh em trong bang đốt lửa trại, săn boss bang, tham gia các trận bang chiến rực lửa. Người chơi còn có thể kết hôn, sinh con chẳng khác gì ngoài đời thực. 

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 5

Chưa kể đến dù đồ họa siêu ảo diệu, kĩ năng được tung ra liên tục ở cùng một khu vực nhưng game mobile Tiên Kiếm Truyền Kỳ vẫn dảm bảo được chất lượng trải nghiệm mượt mà, gần như không hề thấy có tình trạng giật, lag.Chính vì vậy dù không có nhiều tính năng, hoạt động nổi bật để tạo điểm khác biệt cho game nhưng nhờ đồ họa ấn tượng và hệ thống gameplay đồ sộ, hấp dẫn, người chơi sẽ có những thời gian trải nghiệm tuyệt vời. 

Trang chủ: https://www.tienkiem.vn/

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 6

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 7

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 8

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 9

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 10

Đánh giá Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile: Lại thêm một game nhập vai kiểu bình bình nữa ở Việt Nam 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile