Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam

Tham gia vào chơi thử OMG 3Q, 2Game cảm thấy tiết tấu gameplay diễn ra vừa phải, đơn giản dễ chơi nhưng không có quá nhiều tính sáng tạo và đột phá so với mặt bằng chung hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2017 Giới thiệu game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Tham gia vào chơi thử OMG 3Q, 2Game cảm thấy tiết tấu gameplay diễn ra vừa phải, đơn giản dễ chơi nhưng không có quá nhiều tính sáng tạo và đột phá so với mặt bằng chung hiện nay. Bù lại OMG 3Q Mobile gây được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên nhờ đồ hoạ được thiết kế theo phong cách manga vừa đáng yêu nhưng không làm mất đi thần thái của hệ thống tướng.

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 0

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 1

Với gam màu tươi sáng, âm thanh sống động, kèm theo đó là các hiệu ứng skill được khắc hoạ rõ nét, phỏng theo hình tượng riêng của mỗi tướng giúp cho những đòn đánh trở nên hoành tráng hơn trong mắt người chơi. Ngoài ra game cũng khá ưu ái người chơi trong phiên bản thử nghiệm khi có thể quay và sở hữu nhiều tướng mạnh ngay từ ban đầu. Chính vì thế người chơi có nhiều cơ hội để khám phá nội dung cũng như gameplay phong phú trong game ở ngay cấp đầu tiên.

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 2

Cũng như những tựa game đấu thẻ tướng đánh theo lượt thông thường khác, OMG 3Q Mobile phát triển theo hệ thống nhiệm vụ vượt ải. Để mở một chương mới người chơi phải vượt qua những chướng ngại từ các tướng trấn giữ các điểm ải. Đánh bại những tướng đó, người chơi sẽ nhận được trang bị, vật phẩm, hoạt lực đơn hay những mảnh nguyên liệu, mảnh thiên mệnh,…v…v…

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 3

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 4

Game OMG 3Q hầu như tập trung chủ yếu vào hệ thống phát triển tướng và phối trận hình, người chơi gần như dành tất cả thời gian trải nghiệm của mình để chiêu mộ tướng mạnh, xây dựng một đội hình hoàn chỉnh gồm 6 thành viên (bao gồm cả nhân vật chính), tăng cấp, tiến cấp, nâng cấp trang bị,…để dễ dàng vượt ải và tham gia các hoạt động khác như luận võ, boss thế giới đầy khó nhằn.

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 5

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 6

Ngoài một điểm mới là thiên mệnh giúp gia cường thêm nhiều hiệu ứng vật lý cho nhân vật chính, và gần như OMG 3Q Mobile không sở hữu quá nhiều điểm đặc sắc nổi trội so với những game thẻ tướng thông thường. Thay vào đó là một cơ chế gameplay dễ chơi dễ nắm bắt, và không đòi hỏi quá nhiều sự cầu kỳ trong thao tác chơi của game thủ cả. Song có vẻ như chính sự giản đơn quá mức này từ phần ngoài trận chiến cho đến khi xung trận dễ khiến người chơi cảm giác bị trùng lặp sau mỗi lần vượt quan ải và dễ nhàm chán khi không tìm ra một tính năng mới mẻ, hại não nào hơn dành cho mình.

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 7

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 8

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 9

Cũng theo ghi nhận ý kiến từ phía cộng đồng, rất nhiều người chơi gặp phải lỗi đứng map, phải thoát ra vào lại game rất nhiều lần, các dòng chat thế giới chạy ngổn ngang trên màn hình chính gây rối mắt, khiến khá nhiều người cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó người chơi cho rằng phiên bản test thử nhưng có cảm giác quá chú trọng vào vấn đề VIP và nạp thẻ để phát triển đội hình ưng ý.

Họ cho rằng những người nạp sẽ nhận được nhiều vật phẩm thưởng hơn những người chơi không nạp hay nạp ít và dễ tạo ra sự mất cân bằng quá xa giữa các phân nhóm người chơi. Cứ tình trạng này, nông dân trong game sẽ không có cửa sống, đặc biệt là những người từ Vip 5 trở xuống, sau khi vượt qua level 40 sẽ phải  ăn hành rất nhiều, gặp các tướng tím ở những ải cao thì gần như không đủ sức hoàn thành.

Đánh giá OMG 3Q VNG ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam 10

Tuy nhiên với những người chơi tìm kiếm khoảng thời gian giải trí giết thời gian và chấp nhận không quá chú trọng vấn đề đua top thì OMG 3Q Mobile vẫn xứng đáng được ủng hộ nhiệt tình. Chỉ riêng ưu điểm đồ hoạ đẹp mắt, vật phẩm dễ kiếm, hệ thống phát triển nhân vật chuyên sâu, cộng cơ chế chiến đấu nhanh gọn cũng phần nào giúp người chơi trải nghiệm game khá tốt.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021