Đánh giá Kiếm Vũ Vô Song mobile – Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần

Kiếm Vũ Vô Song mobile không chủ trương mang đến sự phá cách, mới lạ trong thể loại game nhập vai trái lại trò chơi hướng đến một hình hài tươi tắn dễ chơi dễ tiếp nhận.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2017 Giới thiệu game
Kiếm Vũ Vô Song mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Vũ Vô Song mobile

Kiếm Vũ Vô Song mobile không chủ trương mang đến sự phá cách, mới lạ trong thể loại game nhập vai trái lại trò chơi hướng đến một hình hài tươi tắn dễ chơi dễ tiếp nhận.

 

Thời điểm server đầu tiên vừa khai mở, người chơi Kiếm Vũ Vô Song mobile không gặp khó khăn gì trong việc tải game, đăng nhập. Nhưng trong game hiện tượng giật lag, dis ra ngoài bởi server có quá đông người chen chân làm nhiệm vụ ở thời gian đầu. Tuy nhiên khoảng 1~2 giờ sau server đã dần trở lại ổn định khi lượng người chơi được NPH Funtap phân bố đồng đều.

Đồ họa tươi tắn, dễ thương

Cách thiết kế nhân vật, bối cảnh trong Kiếm Vũ Vô Song mobile mang màu sắc rực rỡ, năng động của giới teen. Từ đường nét họa tiết trang phục, khung cảnh cho đến cách tạo hình quái vật, vũ khí đều được đội ngũ phát triển làm rất tỉ mỉ. Tuy mang nhiều màu sắc nhưng các vật thể hiện lên vẫn rất rõ nét, không quá bị lẫn lộn ở phần điểm ảnh khi người chơi tập trung nhìn vào. Đây được xem là điểm cộng đầu tiên của game mobile Kiếm Vũ Vô Song trong việc thiết kế đồ họa và nhanh chóng lấy được cảm tình người chơi khi lần đầu tiên đặt chân đến.

Đánh giá Kiếm Vũ Vô Song mobile - Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần 0

Lối chơi nhập vai truyền thống dễ hiểu, tính năng gì trên PC có thì ở đây cũng đều có đủ!

Mang đậm phong cách nhập vai truyền thống, Kiếm Vũ Vô Song Funtap đưa người chơi vào chuỗi nhiệm vụ liên hoàn đến chóng cả mặt ở giai đoạn đầu. Theo đó toàn bộ quá trình trải nghiệm game, từ việc gia nhập cho tới việc thăng cấp, mở các tính năng trong game hầu như chỉ diễn ra trong quãng thởi gian rất ngắn. Kể cả khi nhận nhiệm vụ đánh quái, vượt ải, trảm boss hay cường hóa vật phẩm, nâng skill,…người chơi còn chưa kịp xác minh đây là gì thì hệ thống auto đã hoàn thành chớp nhoáng và lập tức đùn đẩy người chơi tiến tới các thử thách khác.

Đánh giá Kiếm Vũ Vô Song mobile - Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần 1

Ngoài các tính năng cơ bản phát triển nhân vật của dòng game nhập vai như cường hóa, hệ thống kỹ năng, cánh, pet, tọa kỵ, tu luyện,..Kiếm Vũ Vô Song mobile còn được đánh giá cao nhờ hệ thống giao dịch và PK tự do ấn tượng. Game cho phép người chơi nhập vai trực tuyến có thể PK mọi lúc mọi nơi. Có thể điểm tên ở đây những khu vực, hoạt động PK máu lửa nhất như PK phe, PK bang, PK công thành, PK cướp tiên nữ, PK vận tiêu, PK 3vs3 liên server, đấu trường 1vs1 liên server, phe chiến liên server, bang chiến liên server…

Đánh giá Kiếm Vũ Vô Song mobile - Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần 2

Có thể thấy Kiếm Vũ Vô Song mobile ngay từ đầu đã không chủ trương mang đến sự phá cách trong phần hiển thị hình ảnh hay sự mới lạ trong thể loại game nhập vai. Trái lại trò chơi hướng đến một bộ mặt tươi tắn dễ chơi dễ tiếp nhận trên nền tảng di động và đảm bảo mọi tính năng của dòng game nhập vai truyền thống đều được tái hiện đầy đủ, linh hoạt qua từng cấp độ trải nghiệm của người chơi về sau.

Trang chủ https://kiemvuvosong.com/

Đánh giá Kiếm Vũ Vô Song mobile - Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần 3

Đánh giá Kiếm Vũ Vô Song mobile - Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần 4

Đánh giá Kiếm Vũ Vô Song mobile - Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần 5

Đánh giá Kiếm Vũ Vô Song mobile - Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần 6

Đánh giá Kiếm Vũ Vô Song mobile - Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần 7

Đánh giá Kiếm Vũ Vô Song mobile - Đồ họa kute, lối chơi nhập vai dễ gần 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản