Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG – Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt

Kiếm Vũ Mobi VNG tiếp tục là một tựa game mobile nhập vai sở hữu đồ họa rực rỡ với lối chơi đơn giản về mặt thao tác. Do đó game thủ sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu, phát triển nhân vật của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2017 Giới thiệu game
Kiếm Vũ Mobi VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Vũ Mobi VNG

Kiếm Vũ Mobi VNG tiếp tục là một tựa game mobile nhập vai sở hữu đồ họa rực rỡ với lối chơi đơn giản về mặt thao tác. Do đó game thủ sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu, phát triển nhân vật của mình.

Kiếm Vũ Mobi VNG là tựa game nhập vai lấy đề tài huyền huyễn vừa mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 22/9/2017 vừa qua. Trước đó phiên bản web của tựa game này từng gây tiếng vang lớn thế nên không khó hiểu khi phiên bản mobile được trình làng, ngay lập tức nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía game thủ, đặc biệt là những người thích những game cày cuốc mang bối cảnh tiên hiệp.

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 0

Cũng giống như một số game cùng thể loại được phát hành trong năm nay, Kiếm Vũ Mobi VNG có đồ họa tập trung vào các hiệu ứng nhân vật từ trang bị, thú cưỡi, pháp bảo,…cho đến các kỹ năng đều được thể hiện với các tông màu tươi sáng rực rỡ. Thế nên mỗi khi đi làm nhiệm vụ, đi hoạt động hoặc tham gia PK – màn hình của người chơi sẽ “ngập ngụa” các hiệu ứng trên, rất khó quan sát. Tuy nhiên đối với một số người thích nhân vật của mình thật nổi bật, thật màu mè thì Kiếm Vũ Mobi VNG quả thực đã làm hài lòng được họ.

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 1

Về mặt lối chơi, Kiếm Vũ Mobi VNG tiếp tục áp dụng mô thức chiến đấu cực kỳ đơn giản với hệ thống auto hỗ trợ tận răng. Thay vì phải liên tục thao tác trên màn hình, người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào các nhiệm vụ hoặc tính năng trong game là nhân vật đã tự di chuyển và chiến đấu. Cảm nhận chung mà nói thì điều này rất tốt với những người không có nhiều thời gian để cắm đầu vào màn hình ấn liên tục. Đó cũng là lý do vì sao những game cày cuốc kiểu này vốn được gamer Việt tương đối ưa chuộng.

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 2

Phong cách chơi của Kiếm Vũ Mobi VNG tuy ít thao tác song về mặt phát triển nhân vật thì chẳng hề “đơn giản” một chút nào cả. Toàn bộ gameplay của trò chơi tập trung vào việc người chơi “nuôi dưỡng” nhân vật của mình thông qua hàng tá tính năng, hoạt động trong game.

Cụ thể Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ đưa người chơi hóa thân thành một nhân vật chính (nam hoặc nữ) bước vào con đường tu luyện bản thân. Trong hành trình đó, bạn sẽ phải lựa chọn tham gia một trong hai phe Chính – Tà, đây cũng là 2 phe đối lập chính trong game.

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 3

Ở giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu làm các nhiệm vụ chính tuyến là đã có thể thăng cấp nhân vật vèo vèo mà không tốn chút sức lực nào cả. Càng lên cao thì game sẽ mở ra rất nhiều tính năng mới như Chiến kỵ, Pháp khí, Linh sủng, La ma, Kiếm vũ, Tiên dực…tất cả đều có thể nâng cấp để tăng thêm thuộc tính cũng như biến đổi hình dạng để trở nên đẹp mắt hơn. Ngoài ra thì cũng không thể không nhắc đến hệ thống trang bị với các phẩm chất khác nhau cùng khả năng cường hóa, khảm ngọc tăng lực chiến cực kỳ đáng kể.

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 4

Một điểm mà Kiếm Vũ Mobi VNG làm rất tốt đó là giao diện được thiết kế hợp lý, dễ hiểu. Chẳng hạn nếu người chơi muốn tăng bậc cho thú cưỡi, pháp khí, linh sủng, tiên dực hay muốn tăng cấp nhân vật nhanh chóng thì chỉ cần ấn vào chữ phó bản là sẽ hiện ra ngay lập tức. Các hoạt động hằng ngày trong game cũng vậy, cũng sẽ được phân chia rõ ràng trong tính năng Sảnh hoạt động bao gồm nhiệm vụ hàng ngày, săn Boss, Tranh bá,…Trong đó các hoạt động Tranh bá như Giang hồ chiến, Đấu liên server, Boss thế giới, Hoa sơn, Bang tranh bá,…thu hút đông đảo game thủ gia trải nghiệm.

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 5

Nhìn chung đối tượng mà Kiếm Vũ Mobi VNG nhắm tới là những game thủ thích chơi game cày cuốc mà không cần quá nhiều thời gian thao tác trên màn hình. Thêm nữa đồ họa rực rỡ và bắt mắt cũng là một điểm khiến nhiều người cảm thấy thích thú và muốn chơi ngay tựa game này.

Trang chủ https://kiemvumobi.360game.vn

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 6

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 7

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 8

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 9

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 10

Đánh giá Kiếm Vũ Mobi VNG - Đồ họa rực rỡ, lối chơi nhập vai phù hợp gamer Việt 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond