Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny

Về phương thức điều khiển Garena DDTank chưa có nhiều sự khác biệt so với phiên bản webgame Gunny nhưng sự quen thuộc này lại mang lại nhiều điều thú vị khi trải nghiệm trên nền tảng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2017 Giới thiệu game
Garena DDTank

Bắn tọa độ / Game mobile

Nhà phát hành:

Garena DDTank

Là phiên bản mobile chính thống của webgame Gunny, Garena DDTank mang lại cảm giác quen thuộc, lối chơi không khác gì nhiều so với bản gốc giúp game thủ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm khoảng thời gian vui vẻ trong game.

Ngay từ khi đặt chân vào game người chơi có thể dễ dàng nhận thấy Garena DDTank vẫn giữ nguyên phần đồ họa chibi đáng yêu, phù hợp với sở thích của nhiều người, đặc biệt là tập game thủ nữ. Thêm vào đó, ngoài việc lựa chọn giới tính cho nhân vật, người chơi còn có thể chọn mẫu tóc, gương mặt, quần áo thể hiện cá tính riêng của bản thân. Khi vào game, tính năng trang phục với nhiều bộ thời trang đa dạng kiểu dạng, thể loại thoải mái lựa chọn để tạo nên sự khác biệt của bản thân với những người chơi khác hoặc cùng diện chung một bộ trang phục với nhóm bạn cùng chơi.

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 0

Giao diện trò chơi được thiết kế đơn giản, dễ nắm bắt, tối ưu hóa để phù hợp với màn hình điện thoại, nhưng vẫn giữ được nét tươi sáng, vui nhộn của dòng webgame Gunny trên PC trước đây. Nếu trải nghiệm những trận đấu bằng phần mềm giả lập trên PC, người chơi có cảm giác như đang sống lại khoảng thời gian còn cày Gunny vậy!

Bước vào trò chơi, người chơi sẽ trải qua một phần hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách ngắm bắn, di chuyển đến vị trí phù hợp, kế đến là lựa chọn items để gia tăng sức mạnh trong mỗi lần bắn. Với những người đã quen với thể loại game bắn súng sẽ rất dễ nắm bắt, còn với những người chơi mới, chỉ qua vài trận trải nghiệm ở những cấp độ đầu cũng sẽ hiểu rõ được cách thức thực hiện. Tất nhiên, hệ thống cũng sẽ hỗ trợ người chơi trong việc xác định lực ở giai đoạn ban đầu để tiếp cận game dễ dàng hơn.

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 1

Tuy nhiên trò chơi không giống hoàn toàn như Gunny đâu nhé, bởi lẽ Garena DDTank đặc biệt tập trung vào phần chơi đối kháng 2vs2, qua đó bạn sẽ luôn có người đồng hành bên cạnh cùng chiến đấu. Ngoài việc so tài với những cặp đôi khác, người chơi còn được đặt ra những thử thách ở phần nhiệm vụ, vừa có thể làm quen với game vừa nhận được số lượng kim cương cần thiết cho việc mua sắm vật phẩm. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tham gia vào trại huấn luyện, khám phá các phương pháp tiện ích trong quá trình chiến đấu như dùng bom tàn phá địa hình, đào hố chôn địch, phán đoán sức ảnh hưởng của gió,…

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 2

Về phương thức điều khiển trong Garena DDTank chưa có nhiều sự khác biệt so với phiên bản webgame cùng tên nhưng sự quen thuộc này lại mang lại nhiều điều thú vị khi trải nghiệm. Đơn cử ngoài việc chọn góc, chọn lực và để ý tốc độ gió, hướng gió, bạn còn canh thời gian hợp lý để sử dụng các items gia tăng sức mạnh nhằm tạo lợi thế cho nhân vật có thể kết liễu địch nhanh chóng, mang lại chiến thắng cho toàn đội.

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 3

Và sau những đợt bắn dạo đầu người chơi còn được tích năng lượng cho kỹ năng “Power”, khi thanh này đầy sử dụng nó kết hợp với các items tăng sức mạnh khác sẽ đặt bia mộ cho địch trong vòng 1 nốt nhạc. Song song đó hệ thống trang bị cũng ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của DDTank, các loại vũ khí khác nhau sẽ có đường đạn khác nhau, người chơi sẽ phải học cách điều khiển những viên đạn của mình phù hợp với từng loại vũ khí.

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 4

Cụ thể từ cấp 20 trở đi, người chơi có thể tham gia vào các phụ bản nhiều người, lập tổ đội (tối đa 3 người) cùng vượt qua các ải Boss với độ khó tăng dần. Đặc biệ, người chơi hoàn toàn có thể tham gia các phó bản này ở chế độ offline, tự mình khám phá phó bản cùng với máy. Còn ở chế độ online thì được phép tham gia PVP thông qua sảnh chung hay các hoạt động PVE như Ải viễn chinh, Mê Cung. 

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 5

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 6

Để kiếm được nhiều loại vũ khí cũng như vật phẩm cường hóa, nâng cấp, người chơi phải cày cuốc khá nhiều để bốc thăm may mắn. Nên càng về sau khoảng cách giữa những người được trang bị đầy đủ, sử dụng vũ khí cao cấp và những người trang bị bình thường sẽ có sự chêch lệch khá lớn.

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 7

Nhưng đừng lo lắng, khi tính năng cộng đồng trong DDTank rất phát triển, người chơi có thể kết hôn để được cộng thêm điểm thuộc tính, tham gia vào các guild để giao lưu làm quen với nhiều người, cũng như cùng nhau tham gia các hoạt động trong game. Tuy chưa thực sự tạo nên điểm nổi bật riêng cho sản phẩm nhưng bù lại Garena DDTank đã hồi sinh những kỉ niệm đẹp thười còn gắn bó với webgame Gunny.

Trang chủ: https://ddtank.garena.vn

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 8

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 9

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 10

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 11

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 12

Đánh giá Garena DDTank: Phiên bản di động đúng chuẩn Gunny 13

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc