Đánh giá Vua Hải Tặc H5: Tìm lại tuổi thơ từ bộ manga One Piece theo những góc nhìn sinh động

Xây dựng theo thể loại game đa nền tảng, Vua Hải Tặc H5 đã đem đến những góc nhìn sinh động từ cốt truyện và lối chơi quen thuộc nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2019 Giới thiệu game
Vua Hải Tặc H5

Thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Vua Hải Tặc H5

Xây dựng theo thể loại game đa nền tảng, Vua Hải Tặc H5 đã đem đến những góc nhìn sinh động từ cốt truyện và lối chơi quen thuộc nhất.

Những tựa game sử dụng đề tài One Piece không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Dù không tạo được nhiều đột phá trong thể loại game song các tựa game về đề tài này vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của game thủ lẫn tín đồ Manga/Anime.

Đánh giá Vua Hải Tặc H5: Tìm lại tuổi thơ từ bộ manga One Piece theo những góc nhìn sinh động 0

Vua Hải Tặc H5 cũng nằm trong số đó khi tái hiện 100% nguyên bản manga, đưa người chơi một lần nữa trải qua hành trình đi tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất trên biển.

Không chỉ đồ họa, màu sắc, khung cảnh mà ngay cả dàn nhân vật, thậm chí là những chi tiết nhỏ nhất trong giao diện khi dựng lại hình ảnh con tàu Going Merry.

Đánh giá Vua Hải Tặc H5: Tìm lại tuổi thơ từ bộ manga One Piece theo những góc nhìn sinh động 1

Theo đó người chơi dần chiêu mộ cho mình những nhân vật quen thuộc như Zoro, Nami, Coby, Hachi, Alvida, thành lập một đội hình vượt qua những thử thách được đặt ra trong game.

Do được phát triển theo thể loại đa nền tảng nên tiết tấu game diễn ra khá nhanh chóng, người chơi hầu như liên tục click chuột để khám phá các tính năng dần được khai mở và chính yếu là phát triển sức mạnh toàn đội hình thông qua việc cường hóa, đột phá, tăng cấp, tăng bậc, thức tỉnh nhân vật, tinh luyện trang bị,…

Đánh giá Vua Hải Tặc H5: Tìm lại tuổi thơ từ bộ manga One Piece theo những góc nhìn sinh động 2
Đánh giá Vua Hải Tặc H5: Tìm lại tuổi thơ từ bộ manga One Piece theo những góc nhìn sinh động 3

Vua Hải Tặc H5 Online còn liên tục mở ra các hoạt động từ loạt phó bản trang bị, nguyên liệu, chinh phục các tầng của Impel Down, Water Seven,..tham gia đấu trường tăng hạng hay thám hiểm các vùng đất với độ khó tăng dần. Từ đó người chơi liên tục nhận được những nguyên vật liệu cần thiết hỗ trợ cho việc tăng lực chiến.

Cảm giác lực chiến liên tục tăng nhanh và không một thử thách nào có thể cản bước chân bạn trong khoảng thời gian đầu khiến người chơi cứ muốn phát triển nhanh hơn nữa để được chinh phục nhiều hoạt động khó nhằn hơn.

Đánh giá Vua Hải Tặc H5: Tìm lại tuổi thơ từ bộ manga One Piece theo những góc nhìn sinh động 4
Đánh giá Vua Hải Tặc H5: Tìm lại tuổi thơ từ bộ manga One Piece theo những góc nhìn sinh động 5

Lối chơi dễ tiếp cận theo phong cách đấu thẻ tướng truyền thống khiến người chơi không phải mất thời gian trong việc tìm hiểu, nghiên cứu.

Nhờ vậy bạn có nhiều không gian hơn để tìm hướng phát triển và cảm nhận bầu không khí quen thuộc như được xem lại bộ truyện tranh One Piece theo những góc nhìn khác nhau, trên bất kỳ nền tảng thiết bị nào.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Vua Hải Tặc H5 sẵn sàng tiếp đón người chơi PC lẫn Mobile vào sáng mai

Khi chơi trên thiết bị di động, người chơi còn có thể trải nghiệm cả màn hình ngang lẫn màn hình dọc và mỗi kiểu lại mang đến những cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Chính vì vậy game Vua Hải Tặc H5 dù quen thuộc cả ở đồ họa lẫn lối chơi cũng không làm bạn cảm thấy nhàm chán.

Đánh giá Vua Hải Tặc H5: Tìm lại tuổi thơ từ bộ manga One Piece theo những góc nhìn sinh động 6
Đánh giá Vua Hải Tặc H5: Tìm lại tuổi thơ từ bộ manga One Piece theo những góc nhìn sinh động 7

Có thể nói với việc chú trọng cả những tiểu tiết nhỏ nhất trong game để đem đến cho người chơi những gì hoàn hảo nhất từ những cái đã quá quen thuộc trong trí nhớ của mỗi người.

Vua Hải Tặc H5 vẫn có những nét đặc trưng riêng, đặc biệt là ở những hiệu ứng kĩ năng, không quá phô trương hoành tráng, dữ dội nhưng tỉ mỉ, chi tiết và gắn liền với chiêu thức riêng của mỗi nhân vật gốc trong truyện.

Trang chủ: http://game.kul.vn/vuahaitach5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam