Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!

Sở hữu lối chơi vô cùng quen thuộc của dòng game nhập vai cày cuốc nhưng càng chơi Thánh Chiến 3D Mobile bạn càng không thấy nhàm chán.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2019 Giới thiệu game
Thánh Chiến 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thánh Chiến 3D

Sở hữu lối chơi vô cùng quen thuộc của dòng game nhập vai cày cuốc nhưng càng chơi Thánh Chiến 3D Mobile bạn càng không thấy nhàm chán.

Lấy bối cảnh thần thoại châu Âu thay vì đề tài kiếm hiệp thịnh hành, Thánh Chiến 3D mở ra một không gian khám phá mới mẻ qua nhiều vùng đất hoang tàn tại các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với bầu không khí u ám bao trùm.

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ! 0

Game cho phép người chơi hóa thân thành một trong các class gồm Đấu Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ và Ẩn Sĩ. Ngay từ ban đầu, bạn phải lựa chọn cho mình một trong 2 phe Đọa Sứ và Thánh Sứ, hứa hẹn trước những sự cạnh tranh khốc liệt, những trận PK đỉnh cao.

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ! 1

Đồ họa trong Thánh Chiến 3D Mobile không phải là xuất sắc nhưng cũng đủ khiến người chơi cảm thấy hài lòng. Với những chiêu thức được thiết kế đẹp mắt, trang bị hoành tráng, các chiêu nộ của mỗi class cũng được thiết kế đầy sáng tạo, phù hợp với đặc điểm chiến đấu riêng cũng cho thấy sự tinh tế, tỉ mỉ của nhà làm game.

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ! 2

Về gameplay, trong khoảng thời gian đầu muốn phát triển nhanh chóng, người chơi vẫn phải trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, phó bản.

Với tốc độ lên cấp ổn định, các tính năng, hoạt động được phân bổ khai mở hợp lý theo cấp độ, dễ khiến người chơi bị cuốn theo tiết tấu của game. Dù đều là những tính năng quen thuộc nhưng lại vô cùng đầy đủ, thậm chí có phần vượt trội hơn so với những game cùng thể loại, đề tài nếu chỉ so ở giới hạn mới ra mắt.

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ! 3

Chưa kể đến việc game mobile Thánh Chiến 3D còn hội tụ tất cả những gì mà một người chơi game nhập vai cần, đặc biệt là tạo ra một môi trường cân bằng cho tất cả các kiểu người chơi.

Có thể nói Thánh Chiến 3D là game nhập vai đậm chất cày cuốc. Bạn có thể phát triển nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ, sở hữu những điểm lực chiến cực cao chỉ thông qua việc hoạt động chăm chỉ.

Thậm chí bạn còn có thể kiếm tiền bằng cách mua bán trao đổi vật phẩm một cách tự do. Các trang bị quý, hiếm cũng thu thập được dễ dàng, còn là đồ không khóa khi tham gia các hoạt động phó bản, săn boss.

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ! 4

Thỏa mãn người chơi cả về đồ họa lẫn các nội dung gameplay, Thánh Chiến 3D SohaGame còn chú trọng cả vấn đề thời trang, pet, thú cưỡi, thần khí, anh linh,…Tất cả đều được thiết kế với nhiều hình dáng đa dạng, thỏa thích cho người chơi lựa chọn thể hiện cá tính riêng.

Chính vì vậy trò chơi này được đánh giá là vừa thân quen nhưng cũng không thiếu những điều thú vị, kích thích người chơi khám phá nhiều hơn nữa.

Trang chủ: https://thanhchien3d.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam