Cảm nhận Tam Quốc AFK: Game trông đơn giản mà lại cuốn hút đến không tưởng!

Ra mắt làng game được hơn 2 tuấn đến nay Tam Quốc AFK vẫn không ngừng phát triển, cải tiến và thu hút được đông đảo người chơi tâm huyết vào tham gia.

Người đăng: Ngày đăng: 07/07/2019 Giới thiệu game
Tam Quốc AFK

Game thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc AFK

Ra mắt làng game được hơn 2 tuấn đến nay Tam Quốc AFK vẫn không ngừng phát triển, cải tiến và thu hút được đông đảo người chơi tâm huyết vào tham gia.

Tam Quốc AFK xuất hiện tại làng game Việt trong bối cảnh nhiều người dùng đã biết rõ về thể loại game đấu thẻ tướng là gì, song khi nhắc về dòng game Idle đâu đó vẫn còn lắm sự bỡ ngỡ, xa lạ.

Bởi lẽ đây là biến thể cải tiến linh hoạt của dòng game mobile đấu thẻ tướng đã tồn tại và phát triển trên thị trường toàn cầu hơn 5 năm. Qua đó game Idle đem đến sự trải nghiệm nhẹ nhàng, rảnh tay, tránh mệt mỏi cho người dùng di động hơn. Bù lại các quyền lợi, giá trị thu về vẫn như cách bạn online game 24/24 vậy!

Nói chính xác đây là kiểu game đấu tướng rảnh tay chiến thuật cực hay, nơi bạn được thỏa sức thử vận may quay tướng, sắp xếp trận hình thiên biến vạn hóa và phát triển nhân vật không giới hạn.

Cảm nhận Tam Quốc AFK: Game trông đơn giản mà lại cuốn hút đến không tưởng! 0

Theo đó tham gia vào game Tam Quốc AFK mục tiêu chính của tất cả mọi người là cố gắng Trảm boss Bang, Vượt ải, Leo tháp, cày rank Đấu trường càng cao càng tốt. Bởi đây là những nguồn thu lợi lớn nhất giúp bạn có vốn bồi bổ cho dàn tướng của mình sau mỗi giây AFK.

Tuy nhiên do giá trị thu về khủng là vậy nên tùy theo từng chương hồi mà độ khó của mỗi tầng ải sẽ tăng dần. Lúc này các bạn cần cố gắng suy nghĩ đưa ra mọi chiến thuật, nhiều trận hình thử nghiệm để vượt qua bằng hết các thử thách trong cấp độ hiện tại của mình nhé!

Cảm nhận Tam Quốc AFK: Game trông đơn giản mà lại cuốn hút đến không tưởng! 1

Cái hay của Tam Quốc AFK là tạo nên một sân chơi đấu tướng cân bằng, luôn có mọi nhiệm vụ, hoạt động, thử thách cho các tầng lớp game thủ vào tham gia đấu trí cả ngày mà không thấy chán. Dù vậy điểm khác biệt lớn nhất của Tam Quốc AFK là game được tối ưu về mọi thao tác, hoạt động cho đến tính năng để đảm bảo việc trải nghiệm của người chơi hoàn toàn thoải mãi, không tiêu tốn nhiều thời gian, tiền của đổ vào game.

Cảm nhận Tam Quốc AFK: Game trông đơn giản mà lại cuốn hút đến không tưởng! 2

Bù lại tính chiến thuật của game lại được đẩy lên cao trào với hàng trăm nhân vật, 5 class gồm Thương, Kỵ, Cung, Thuật Sĩ, Mưu Sĩ và 6 hệ tương sinh tương khắc nhau gồm Nước – Lửa – Cây – Đất – Bóng tối và Ánh sáng. Qua đó game đòi hỏi người chơi phải liên tục tìm hiểu ưu – nhược của từng hệ tướng, rồi tìm cách bồi dưỡng và áp dụng vào trận hình tối đa 6 người sao cho đạt hiệu quả nhất khi xuất chiến.

Cảm nhận Tam Quốc AFK: Game trông đơn giản mà lại cuốn hút đến không tưởng! 3

Có thể thấy dòng game Idle còn khá mới lạ tại thị trường game Việt song ở nước ngoài thì đây đang là kiểu game mobile được các ưa chuộng nhất bởi 5 lý do mà không phải ở tựa game mobile đấu thẻ tướng nào bạn cũng có thể bắt gặp được:

Cảm nhận Tam Quốc AFK: Game trông đơn giản mà lại cuốn hút đến không tưởng! 4

Đầu tiên mọi hoạt động diễn ra trong kiểu game này hoàn toàn phụ thuộc vào sức mạnh, chiến thuật của người chơi đưa ra. Mọi thứ không bị giới hạn, gò bó bởi điểm Thể lực/Hoạt lực vậy nên nếu chơi tốt bạn hoàn toàn có thể bứt phá hơn các tay chơi khác và chiến Ải, Leo tháp vượt cấp là chuyện hoàn toàn bình thường.

Mặt khác bạn có thể chuyển đổi nhân vật, trang bị và khả năng Luyện tướng/Hợp thể/Triệu hồi rất đa dạng. Đặc biệt trong dòng game này mỗi tướng thường sở hữu từ 2 đến 4 kỹ năng và mỗi nhân vật đều có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong đội hình chứ không hoàn toàn bị bó buộc như các dòng game thẻ tướng truyền thống khác.

Cảm nhận Tam Quốc AFK: Game trông đơn giản mà lại cuốn hút đến không tưởng! 5

Tiếp đến game Idle không bao giờ chiếm dụng thời gian trải nghiệm của người chơi quá lớn, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ vào game làm này làm nọ là có thể nhận được các quyền lợi bằng với việc chơi game cả ngày rồi!

Cảm nhận Tam Quốc AFK: Game trông đơn giản mà lại cuốn hút đến không tưởng! 6

Có thể nói đối với dòng game này yếu tố chiến thuật và đấu tướng là 2 thứ luôn khiến bạn phải vận động, suy nghĩ để tìm ra phương án tối ưu nhất hòng vượt qua các thử thách hay đổi thủ mà mình phải đối đầu. Bù lại game có rất nhiều sự kiện, đãi ngộ, quà tặng giá trị cho người chơi tùy vào cấp độ tăng trưởng của nhân vật cũng như khi bạn chạm mốc các thành tựu đặc biệt trong game.

Cảm nhận Tam Quốc AFK: Game trông đơn giản mà lại cuốn hút đến không tưởng! 7

Vậy nên mới nói nếu chưa chơi qua dòng game Idle và chưa tận tay mục sở thị Tam Quốc AFK thì nhiều người sẽ không cảm thấy hết được sự hấp dẫn mà game mang đến dù vẻ ngoài có phần đơn giản, ít hoạt động cày kéo trong thời gian đầu.

Tuy nhiên khi đã lún sâu vào rồi bạn sẽ cảm nhận rõ độ cuốn mà game đưa ra từ việc săn tìm thần tướng cho đến cách xây dựng đội hình, phát triển nhận vật. Cứ thế ngày qua ngày, bạn không ngừng nỗ lực để vươn lên thứ hạng cao hơn trong Đấu trường hay vượt qua các Cửa ải tầng Tháp khó nhằn mà game đề ra gần như vô tận.

Cảm nhận Tam Quốc AFK: Game trông đơn giản mà lại cuốn hút đến không tưởng! 8

Nói chung Tam Quốc AFK không phải là kiểu game thẻ tướng mì ăn liền mà người chơi có thể quẳng tiền vào là mạnh ngay được. Trái lại ở đó còn đòi hỏi sự may mắn, khả năng kiên nhẫn và tính quản lý nguồn tài nguyên hợp lý. Và hơn cả là một cái đầu thông thái để vạch ra kế hoạch phát triển nhân vật khôn khéo nhất theo từng giai đoạn nhằm thu về lợi ích lớn nhất sau mỗi tuần sự kiện, hoạt động trong game kết thúc.

Trang chủ https://www.tamquocafk.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tamquocafk/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt